Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 16:50 (GMT+7)

Em trai Phi Nhung: 'Em không chịu được nữa, chị mau tỉnh dậy'

Trên trang cá nhân, em trai ruột của Phi Nhung cũng không giấu được sự lo lắng.

Những ngày qua, thông tin về sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất từ người thân giọng ca 7X chia sẻ với báo chí vào rạng sáng 23/9, tình trạng của Phi Nhung đang chuyển biến xấu. Trong đêm 22/9, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã hiệp lực cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

tm-img-alt
Thông tin sức khỏe ca sĩ Phi Nhung trở nặng khiến nhiều người lo lắng.

Trên trang cá nhân, em trai ruột của Phi Nhung cũng không giấu được sự lo lắng. Anh đã viết bức thư khá dài gửi đến người chị kính yêu những lời nhắn nhủ đẫm nước mắt.

"Chị hai yêu của em! Đã 5 năm rồi chị em mình chưa gặp lại nhau phải không chị? Lần cuối cùng hai chị em mình gặp nhau tại Đức. Trong tâm trí của em, sâu tận đấy lòng của em, chị là một người mẹ em luôn tôn kính. Chị kêu em đi hướng Tây, em đều làm theo ý chị, chị thích em sang nước ngoài sống, em cũng làm theo ý của chị, chỉ cần chị không thích em điều gì em điều thay đổi, em luôn làm theo ý của chị dạy bảo em.

Trong gia đình, em là người luôn ít để chị phải lo lắng nhất, cũng là người chị đặt hy vọng lên em nhiều nhất. Tất cả cuộc sống hiện tại em bây giờ, em đã không làm cho chị thất vọng về thằng em này. Chị còn hứa với em nhiều thứ lắm, em còn phải gặp chị để nhõng nhẽo khi mỗi bữa ăn em cần chị gắp từng món ăn cho em ăn, mỗi khi chị em mình gặp, tối đi ngủ chị luôn hỏi em có lạnh không em, hay nóng để chị giảm nhiệt độ trong phòng. Tuy em lớn rồi, có gia đình rồi có cuộc sống riêng rồi nhưng với chị, em luôn luôn là một đứa bé. Chị luôn thường nói với em như vậy.

Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm!

Chị ơi! Em với Wendy chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô Hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm", em trai Phi Nhung viết.

tm-img-alt
Em trai nữ ca sĩ cầu mong chị sớm khỏi bệnh, trở về với gia đình.

Từng dòng thư đầy xúc động của em trai ca sĩ Phi Nhung gửi đến người chị đang chiến đấu trên giường bệnh khiến nhiều người sụt sùi nước mắt.

Hiện đông đảo khán giả và sao Việt vẫn không ngừng cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung sớm khỏi bệnh, trở về với gia đình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.