Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 06:44 (GMT+7)

Người thân lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung, đồng nghiệp cầu nguyện trong đêm

Trả lời với Zing vào rạng sáng 23/9, người thân của Phi Nhung cho biết sức khỏe nữ ca sĩ yếu hơn trong hai ngày qua.

Khuya ngày 22/9, trên mạng xã hội, nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết với ca sĩ Phi Nhung đã đồng loạt đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe giọng ca 7X.

Cụ thể, ca sĩ Trizzie Phương Trinh viết: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhe! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Người thân lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung, đồng nghiệp cầu nguyện trong đêm Ảnh 1

Cùng nỗi niềm, nghệ sĩ cải lương Bình Tinh bày tỏ giữa đêm: "Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Con cầu xin bình an". Đồng thời, trên trang fanpage chính thức của Phi Nhung cũng đăng dòng trạng thái cầu nguyện gây lo lắng. Trước đó vài giờ, diễn viên Việt Hương cũng ẩn ý đăng tải bức ảnh tượng Phật như thầm cầu nguyện điều gì.

Người thân lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung, đồng nghiệp cầu nguyện trong đêm Ảnh 2
Người thân lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung, đồng nghiệp cầu nguyện trong đêm Ảnh 3
Người thân lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung, đồng nghiệp cầu nguyện trong đêm Ảnh 4

Không lâu sau khi loạt chia sẻ trên xuất hiện, người thân của ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng xác nhận với Zing.vn về tình hình sức khỏe giọng ca 7X.

Theo đó, trả lời với Zing vào rạng sáng 23/9, người thân của Phi Nhung chia sẻ: "Thông tin sức khỏe cô ấy có chuyển biến tích cực là sai. Cô ấy đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Người thân của Phi Nhung nói với Zing, từ ngày 21/9 đến nay, sức khỏe nữ ca sĩ yếu hơn. Gia đình và Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - cầu nguyện mỗi ngày cho nữ ca sĩ.

Người thân lo lắng cho sức khỏe Phi Nhung, đồng nghiệp cầu nguyện trong đêm Ảnh 5

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện để điều trị Covid-19 từ giữa tháng 8 vừa qua. Thông tin giọng ca Áo mới Cà Mau nhiễm bệnh khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi lo lắng. Sau gần 1 tháng điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, được biết sức khỏe nữ ca sĩ đã có tiến triển tốt. Tuy nhiên đến hiện tại, mọi việc đang chuyển biến xấu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến độc giả thông tin sức khỏe nữ ca sĩ Phi Nhung!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.