Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 23/09/2023 14:44 (GMT+7)

Được dắt đi gắp gấu bông, cậu bé khiến ông bố toát mồ hôi vì sự cố không thể ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Đưa con đến máy gắp gấu bông, ông bố có việc nên rời mắt đi phút chốc. Đến khi quay lại tìm con, ông bố không khỏi bất ngờ với những gì chứng kiến được.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống khá hài hước của một bé trai tại một trung tâm thương mại nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, bé trai được bố đưa đến trung tâm thương mại để chơi trò gắp gấu bông. Tiếp đó, ông bố có việc riêng nên đã rời mắt con trong chốc lát; thế nhưng đến khi quay lại, ông bố liền ngớ người khi thấy con trai mình đang đứng bên trong chiếc máy đựng gấu bông.

Được dắt đi gắp gấu bông, cậu bé khiến ông bố toát mồ hôi vì sự cố không thể ngờ Ảnh 1
Không hiểu bằng cách nào, cậu bé đã chui hẳn vào máy gắp gấu bông

Ngay lập tức, ông bố phải nhờ đến sự giúp đỡ của đội cứu hộ để cứu cậu con trai cưng của mình. Sau một lúc vào việc, đội cứu hộ đã cứu cậu bé thành công và an toàn.

Được dắt đi gắp gấu bông, cậu bé khiến ông bố toát mồ hôi vì sự cố không thể ngờ Ảnh 2
Ông bố phải nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hộ

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng không khỏi "dở khóc dở cười" trước tình huống này; bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng đặt câu hỏi rằng, không biết cậu bé này đã làm cách nào mà có thể chui vào trong chiếc máy đựng gấu bông một cách trơn tru như thế?

Được dắt đi gắp gấu bông, cậu bé khiến ông bố toát mồ hôi vì sự cố không thể ngờ Ảnh 3
Sau một lúc, cậu bé đã được giải cứu thành công

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Con gấu bông này lạ quá, làm sao để gắp đây?"

"Kể từ đây về sau ông bố không còn dám cho con trai đi gắp gấu bông nữa"

"Làm cách nào mà bạn nhỏ này có thể chui vào chiếc máy gắp ấy nhỉ? Tò mò quá đi mất".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.