Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/12/2020 15:45 (GMT+7)

Dừng xe chờ đèn đỏ, nam sinh lấy sách vở ra ôn bài khiến nhiều người chú ý

Dù trời khá nắng nóng, ngoài đường đang đông đúc xe cộ nhưng nam sinh vẫn tranh thủ lấy sách vở ra học bài. Hình ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Dù trời khá nắng nóng, ngoài đường đang đông đúc xe cộ nhưng nam sinh vẫn tranh thủ lấy sách vở ra học bài. Hình ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người.

Dừng xe chờ đèn đỏ, nam sinh lấy sách vở ra ôn bài khiến nhiều người chú ý Ảnh 1
Nam sinh dừng xe chờ đèn đỏ mang sách vở ra học bài nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Mới đây, MXH xuất hiện bức ảnh ghi lại cảnh một nam sinh đem sách vở ra học bài ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý của người.  

Kèm theo bức ảnh, người đăng tải cho hay: "Mình đi học ca chiều, khi dừng đèn đỏ thì bất ngờ thấy anh ấy lôi sách vở ra ghi chép, phong thái rất tập trung. Mình ấn tượng với hình ảnh hiếu học này nên chụp lại. 

Cũng nhiều lần nhìn thấy các bạn học trên xe bus, thậm chí kẹt xe, tắc đường vẫn có bạn mang sách vở ra học, mình cho rằng mỗi người đều có những phương pháp học khác nhau miễn là hiệu quả".

Được biết, hình ảnh này được chụp lại trên đoạn ngã tư đường Giải Phóng, Trường Chinh (Hà Nội). 

Có thể thấy, dù trời khá nắng nóng, ngoài đường đang đông đúc xe cộ nhưng nam sinh vẫn tranh thủ lấy sách vở ra học bài. Quả thực, phải chăm chú học hành, lo lắng cho việc học của mình thì nam sinh mới bất chấp sự chú ý của nhiều người mà lôi sách vở ra học tập ở thời điểm này. 

Ngay sau khi bức ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra trước hình ảnh này của nam sinh, ai cũng khen ngợi nam sinh "hiếu học", dù ở bất cứ đâu vẫn không quên nhiệm vụ học tập.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.