Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 10/11/2020 16:27 (GMT+7)

Nam sinh ngủ gật trong giờ, thầy giáo có màn trừng phạt cao tay khiến cả lớp cười nghiêng ngả

Đoạn clip ghi lại màn trừng phạt của thầy giáo trẻ đang vô cùng 'hot' trên mạng xã hội và khiến người xem thích thú.

Đoạn clip ghi lại tình huống hài hước trong một lớp học được đăng tải từ tài khoản tiktok với dòng caption hài hước: "Khi bạn ngủ trong lớp mà giáo viên bạn quá mặn".

Trong clip, một nam sinh đang nằm ra bàn ngủ ngon lành. Phát hiện thấy cậu học trò này, thầy giáo từ từ đi xuống và bắt đầu có màn trừng phạt vô cùng "mặn". Thầy đã nhẹ nhàng rút điện thoại ra, bật nhạc và bắt đầu ngân nga ca khúc “Có chắc yêu là đây” của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP.

"Anh ngẩn ngơ cứ ngỡ. Đó chỉ là giấc mơ. Anh ngẩn ngơ cứ ngỡ. Nhưng đang ngất ngây trong giấc mơ" - thầy giáo một tay chống lên bàn, một tay cầm điện thoại hát.

tm-img-alt
tm-img-alt
Thầy giáo và màn hát ru cho nam sinh ngủ gật.

Thấy ồn ào, nam sinh ngủ gật kia từ từ dậy, dụi mắt ngơ ngác nhìn thầy giáo trước mặt cùng các bạn xung quanh đang nhìn mình cười nghiêng ngả. Sau lần này, chắc nam sinh sẽ tự lấy làm bài học cho mình, không bao giờ ngủ gật trên lớp nữa.

Được biết video được quay trong một tiết học của sinh viên năm 2, trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi công giai đoạn 2 đại dự án FLC Quảng Bình 
Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao cùng Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.200 chỗ tại FLC Quảng Bình dự kiến được đưa vào vận hành trong cuối năm, góp phần hoàn thiện hệ tiện ích đồng bộ tại một trong những đại dự án du lịch quy mô lớn nhất Việt Nam.
Bế mạc Hội nghị Trung ương 15
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ, trách nhiệm cao, với bầu không khí phấn khởi, tin tưởng, Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm 1,5 ngày so với kế hoạch.