Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 18/09/2023 08:23 (GMT+7)

Dòng iPhone 15 sẽ không kén dây sạc USB-C do hãng khác sản xuất

Theo dõi GĐ&PL trên

Dòng điện thoại mới nhất của Apple sẽ không kén cáp sạc USB-C như nhiều người dùng lo ngại.

Theo GadgetMatch, thay đổi lớn nhất có thể nhận ra trên dòng iPhone 15 là việc chuyển đổi từ kết nối Lightning sang USB-C. Tuy nhiên, vẫn còn một thời gian nữa trước khi dòng sản phẩm này chính thức có mặt tại các cửa hàng bán lẻ, và hiện đang có một câu hỏi khá thú vị rằng liệu những dây cáp USB-C cũ có thể hoạt động trên dòng sản phẩm cao cấp của Apple hay không?

Câu trả lời là có. Theo đó, một báo cáo mới đã xác nhận rằng người dùng sẽ không cần phải sử dụng cáp do Apple sản xuất trên iPhone 15.

Dòng iPhone 15 sẽ không "kén" dây sạc USB-C do hãng khác sản xuất - 1
iPhone 15 sẽ sử dụng được mọi loại cáp USB-C.

Trước đây, đã có một số tin đồn về việc iPhone 15 sẽ hạn chế chức năng nếu người dùng sử dụng cáp USB-C của bên thứ ba. Vì từ lâu Apple đã luôn nỗ lực khuyến khích người dùng chỉ nên mua các phụ kiện do công ty sản xuất, nên tin đồn này có vẻ khá hợp lý.

Tuy nhiên, theo điều tra của Ars Technica, toàn bộ dòng sản phẩm mới sẽ sử dụng cổng USB-C tiêu chuẩn. Vì thế, điện thoại cũng sẽ hoạt động với mọi loại cáp USB-C, dù là do Apple sản xuất hoặc của những công ty bên thứ ba khác. Xác nhận này đã xoa dịu lo lắng của những người dùng đang sử dụng dây cáp USB-C cũ không phải do Apple sản xuất.

Nhưng vẫn có khả năng công ty sẽ đưa ra các phụ kiện có nhãn “Made for iPhone” dưới một hình thức nào đó. Chẳng hạn như việc Apple đã bán các loại cáp USB-C với tốc độ truyền/sạc khác nhau. Nên sẽ không bất ngờ khi mỗi sợi cáp cũng sẽ có mức giá khác nhau (và thường khá đắt).

Đơn đặt hàng trước cho dòng iPhone 15 đã được mở. Việc vận chuyển và lên kệ tại các cửa hàng sẽ bắt đầu vào ngày 22/9. Mỗi hộp trong bộ sản phẩm sẽ gồm có điện thoại và cáp USB-C.

Cùng chuyên mục

5 dấu hiệu nhận biết công ty bảo vệ uy tín
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã và đang là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt, khi kinh tế phát triển có ngày càng nhiều toà nhà, công ty, xưởng sản xuất,… mọc lên.
Cách làm CV tiếng Anh online miễn phí trên Job3s
Để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì chúng ta nên thật trau chuốt ngay từ cách làm CV online. Sáng tạo là tốt nhưng chúng ta cũng không nên giới hạn sự sáng tạo của mình qua việc tham khảo các mẫu CV xin việc ngay bên dưới!
EOTI GROUP - Thương hiệu nước hoa và gel thơm chất lượng, an toàn dành cho thú cưng
Trong vài năm trở lại đây trào lưu “làm đẹp” cho thú cưng ngày càng trở nên ngày một hot, đơn cử trong số đó không thể không nhắc đến các dòng sản phẩm sữa tắm, nước hoa cho thú cưng,… Chính vì thế, việc kinh doanh các dòng sản phẩm, sản xuất nước hoa, gel thơm cho thú cưng đang là một thị trường tiềm năng và sôi động.
5 lỗi sai thường gặp khi phỏng vấn trực tuyến
Đi cùng với sự phát triển mạnh về công nghệ, các doanh nghiệp đã nhanh chóng tiếp cận ứng viên thuận lợi hơn thông qua những buổi phỏng vấn trực tuyến. Đây là cơ hội để ứng viên thể hiện bản thân và cho thấy mình phù hợp với công việc. Tuy nhiên, những sai lầm nhỏ nếu không để ý và khắc phục có thể khiến bạn căng thẳng và ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn.

Tin mới

Nghiên cứu đề xuất giải pháp tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu Bộ Công an chủ trì, làm việc với Bảo hiểm xã hội Việt Nam nghiên cứu, đề xuất giải pháp tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID, bảo đảm hiệu quả, không chồng chéo, lãng phí; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trước ngày 30/10/2023.