Cty CP Đầu tư và phát triển công nghệ cao Minh Quân mới đây đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Hà Nội. Phải chăng, Công ty này đang tạo ra một bản lý lịch mới, nhằm tham gia gói thầu mới?
Hầu như năm nào Thẩm mỹ viện Lavender (60A Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM) cũng dính vào sai phạm, bị cơ quan chức năng xử phạt và khách hàng "bóc phốt" trên mạng xã hội.
Bộ Y tế cho biết đã có trao đổi với WHO Việt Nam và được biết việc đặt tên dịch bệnh Covid-19 và virus corona mới gây ra bệnh này là SARS-CoV-2 đã được thực hiện từ ngày 11/02/2020.
Tại Đại hội Hiệp hội Gas Việt Nam nhiệm kỳ III, được sự đồng ý của Bộ Công Thương và Bộ Nội vụ, Hiệp hội Gas Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Hiệp hội Khí Việt Nam.
Thời gian gần đây, thông tin Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đề nghị đổi tên trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh thành đại học Sức khỏe đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Bộ Y tế đã lên tiếng giải thích.
Sáng 15/12/2018, trường Cao đẳng Hoan Châu đã tổ chức lễ công bố quyết định đổi tên thành trường Cao đẳng Hữu Nghị, có trụ sở tại xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, Nghệ An.