Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 03/10/2022 14:45 (GMT+7)

Độc lạ: Người đàn ông 70 tuổi sở hữu đôi gò bồng đào 102 cm, người vợ có phản ứng bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo chia sẻ, người đàn ông này chính là chú Năm Lợi, gần 70 tuổi, làm nghề sửa xe ở tỉnh Bình Dương. Bất kỳ ai gặp chú Năm Lợi đều phải bất ngờ khi nhìn thấy thân cơ thể chú sở hữu vòng 1 to bất thường, không khác gì chị em phụ nữ.

Chia sẻ với chủ nhân kênh Độc lạ Bình Dương, chú Năm Lợi cho biết, cách đây khoảng 20 năm về trước, thời điểm này, chú Năm Lợi khoảng 45 tuổi và đang hoạt động trong quân đội, cơ thể bắt đầu xuất hiện những bất thường với vòng 1 to dần lên. Theo chú Năm Lợi, sự việc này diễn ra tự nhiên, bản thân chú không có sự tác động nào lên cơ thể mình.

Độc lạ: Người đàn ông 70 tuổi sở hữu đôi gò bồng đào 102 cm, người vợ có phản ứng bất ngờ Ảnh 1
Người đàn ông sở hữu đôi gò bồng đào lên tới 102cm

Thậm chí, khi thấy vòng 1 lớn bất thường, chú Năm Lợi còn đi khám ở khắp các bệnh viện nhưng đều được kết luận là "không có vấn đề gì".

Hiện tại, khi đã dần quen với ngoại hình này, chú Năm không còn cảm thấy khó chịu hay lo lắng nữa.

Độc lạ: Người đàn ông 70 tuổi sở hữu đôi gò bồng đào 102 cm, người vợ có phản ứng bất ngờ Ảnh 2
Trước đó, chú Năm Lợi cũng khá lo lắng vì nghĩ rằng mình đã mắc căn bệnh nào đó, tuy nhiên, đi khám thì bác sĩ liên tục bảo rằng "không vấn đề gì"

Bên cạnh đó, với vòng 1 ngoại cỡ của mình, chú Năm phải mặc áo nhỏ ở bên trong áo ba lỗ. Đôi gò bồng đào ở tuổi U70 của chú Năm Lợi hiện tại sở hữu số đo lên đến 102 cm. "Đi từ đầu đến cuối Việt Nam cũng không thấy ai có đôi gò bồng đào như mình", chú vui vẻ nói.

Độc lạ: Người đàn ông 70 tuổi sở hữu đôi gò bồng đào 102 cm, người vợ có phản ứng bất ngờ Ảnh 3
Vòng 1 của chú Năm Lợi có số đo là 102cm

Chia sẻ về phản ứng của bà xã khi thấy vòng 1 của chú Năm Lợi lớn bất thường, người đàn ông thật thà cho hay, ban đầu, vợ chú tỏ ra khá lo lắng vì nghĩ rằng chú mắc căn bệnh lạ nào đó. Tuy nhiên, sau đó thấy chú vẫn khỏe mạnh nên rất mừng và cũng chẳng lăn tăn gì về bộ phận cơ thể khác biệt của chồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.