Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 08/08/2022 11:27 (GMT+7)

Đoàn tụ với Hà Thanh Xuân chưa lâu, đại gia Thắng Ngô đã than 'nhớ em', chuyện gì đang xảy ra?

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây nhất, đại gia Thắng Ngô đã khiến nhiều người chú ý với những chia sẻ trang trang cá nhân, nói về nỗi nhớ với người vợ trẻ Hà Thanh Xuân: 'Nhớ em bao nhiêu cho vừa".

Mới đây nhất, đại gia Thắng Ngô đã khiến nhiều người chú ý với những chia sẻ trang trang cá nhân, nói về nỗi nhớ với người vợ trẻ Hà Thanh Xuân: 'Nhớ em bao nhiêu cho vừa".

Chuyện tình cảm của Vua cá Koi và ca sĩ Hà Thanh Xuân từng khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực. Thời gian đầu, khi bị dân mạng tấn công, chỉ trích, đại gia Thắng Ngô luôn sẵn sàng đáp trả, trong khi đó, Hà Thanh Xuân chọn cách im lặng và chỉ cập nhật cuộc sống, công việc của mình.

Bẵng đi một thời gian, cặp đôi trở nên bớt ồn ào hơn, tuy nhiên, mọi cập nhật của cả hai vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hé lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại của vua cá Koi Thắng Ngô và bà xã Hà Thanh Xuân Ảnh 1
Vợ chồng Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân

Mới đây nhất, đại gia Thắng Ngô đã khiến nhiều người chú ý với những chia sẻ trang trang cá nhân kèm hình ảnh uống cafe để nói về nỗi nhớ vợ Hà Thanh Xuân. “Sáng nay cafe một mình. Sài Gòn chợt mưa chợt nắng. Nhớ em bao nhiêu cho vừa. Em ơi, em ơi...!”.

Hé lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại của vua cá Koi Thắng Ngô và bà xã Hà Thanh Xuân Ảnh 2
Dòng trạng thái gây chú ý của đại gia Thắng Ngô khi xa vợ trẻ

Bên cạnh những bình luận tích cực về tình cảm mà vị đại gia dành cho vợ trẻ, không ít fan và bạn bè bày tỏ thắc mắc về sự vắng mặt của Hà Thanh Xuân. "Bà xã chưa về hả anh?", một người bạn đặt câu hỏi. Đáp lại, Thắng Ngô cho biết: "Xuân ở lại vì mới nhận show em à".

Ngoài ra, Thắng Ngô tiếp tục nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm khi cả hai bị ngăn cách bởi địa lý, Vua cá Koi đã trả lời một cách tinh tế: “Không vấn đề gì đâu em. Những gì vợ chồng anh đã trải qua cùng nhau không dễ gì trên đời này mấy người có".

Hé lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại của vua cá Koi Thắng Ngô và bà xã Hà Thanh Xuân Ảnh 3
Thắng Ngô giải thích vì sao Hà Thanh Xuân chưa thể về Việt Nam cùng anh trong dịp này

Được biết, trước đó, đại gia Thắng Ngô đã có cuộc đoàn tụ với vợ trẻ Hà Thanh Xuân tại Mỹ. Tuy nhiên, do bận công việc ở Việt Nam, đại gia Thắng Ngô phải trở về nước; còn Hà Thanh Xuân cũng vướng lịch đi diễn không thể về cùng chồng nên khiến vị đại gia phải buông lời nhớ thương trên Facebook cá nhân.

Trong thời gian tại Mỹ, đại gia Thắng Ngô đã ngay lập tức khoe niềm hạnh phúc được bà xã chăm sóc tận chân tơ kẽ tóc. Anh cũng hào hứng với các công việc "được vợ giao" như trồng cây, làm việc nhà...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.