Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/07/2022 15:38 (GMT+7)

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đứng về phía vợ, lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước những lời bình luận ác ý về bà xã Hà Thanh Xuân, 'vua cá Koi' đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả.

Hậu kết hôn, cuộc sống của 'Vua cá Koi' Thắng Ngô và bà xã Hà Thanh Xuân luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trước đó, đôi vợ chồng thường xuyên hứng phải "cơn bão" chỉ trích của dư luận về câu chuyện tình gây xôn xao trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Mới đây, doanh nhân Thắng Ngô đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những bình luận không hay từ phía cư dân mạng. Cụ thể, một tài khoản bình luận: "Nhà em Xuân bên Mỹ quá là ok vậy mà nhiều người nói em ấy đến với anh vì tiền. Miệng đời ác thiệt".

Theo đó, "vua cá Koi" thẳng thắn đáp trả: "Nhóm người tấn công vợ mình là tiểu tam hoặc quy chụp vợ mình đến với mình vì tiền có 2 dạng:

1. Không có não hoặc não bộ bị tê liệt

2. "Ghen ăn tức ở", đố kỵ, thèm khát vợ mình hoặc muốn được như vợ mình".

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đứng về phía vợ, lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt Ảnh 1

Trước những lời lẽ "đanh thép" từ phía vị doanh nhân, nhiều bình luận đã lên tiếng ủng hộ hành động bảo vệ bà xã của "vua cá Koi". Họ cho rằng suốt thời gian vừa qua cư dân mạng đã quá gay gắt khi xen vào cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng. Tuy "cơn bão" dư luận đã dần hạ nhiệt nhưng nó vẫn âm ĩ với những lời bình luận chỉ trích không nguôi trên các trang mạng xã hội.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đứng về phía vợ, lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt Ảnh 2

Được biết, hiện vợ chồng Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân đang tận hưởng cuộc sống bình yên trên đất Mỹ. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh nhau, cùng nhau trồng cây, thưởng thức những món ăn ngon mặc lời bàn tán bủa vây.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đứng về phía vợ, lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt Ảnh 3
'Vua cá Koi' Thắng Ngô đứng về phía vợ, lên tiếng đáp trả anti-fan gay gắt Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới