Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 19/04/2021 11:32 (GMT+7)

Diễn viên 'Đường về nhà' qua đời: Ngoại già của Yoo Seung Ho!

Theo dõi GĐ&PL trên

Diễn viên chính của siêu phẩm điện ảnh "Đường về nhà" đã mất!

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào sáng ngày 19/04, diễn viên gạo cội Kim Eul Boon đã qua đời vì tuổi già vào ngày 17/04 vừa qua, hưởng thọ 95 tuổi. 

Diễn viên 'Đường về nhà' qua đời: Ngoại già của Yoo Seung Ho! Ảnh 1
Cụ bà Kim Eul Boon.

Trở lại năm 2002, ngôi sao quá cố tham gia vào bộ phim điện ảnh đình đám Đường về nhà của đạo diễn Lee Jeong Hyang. Bà vào vai ngoại già ở vùng nông thôn, không biết nói hay đọc và đã hợp tác cùng nam diễn viên Yoo Seung Ho (8 tuổi vào thời điểm đó) trong vai Sang Woo để mang đến bộ phim nhân văn về tình cảm gia đình.

Diễn viên 'Đường về nhà' qua đời: Ngoại già của Yoo Seung Ho! Ảnh 2

Đường về nhà đã được khởi chiếu lại sau 18 năm trước kỳ nghỉ lễ Chuseok vào năm 2019. Khi ra mắt vào năm 2002, bộ phim đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé khi vượt qua con số 4 triệu người xem. Đặc biệt, đây cũng là tác phẩm luôn được nhắc đến khi nói về "Danh sách phim hay".

Diễn viên 'Đường về nhà' qua đời: Ngoại già của Yoo Seung Ho! Ảnh 3
Diễn viên 'Đường về nhà' qua đời: Ngoại già của Yoo Seung Ho! Ảnh 4

Tại Lễ trao giải Grand Bell năm 2002, bà Kim Eul Boon là nữ diễn viên lớn tuổi nhất được đề cử giải thưởng dù không có kinh nghiệm diễn xuất. Bộ phim cũng đã đưa Yoo Seung Ho trở thành một ngôi sao đang lên khi là một diễn viên nhí tân binh.

Diễn viên 'Đường về nhà' qua đời: Ngoại già của Yoo Seung Ho! Ảnh 5

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình nữ diễn viên quá cố!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.