Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/04/2021 06:30 (GMT+7)

Mẹ ca sĩ Chi Dân qua đời khiến dàn sao Việt xót xa: Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng nói lời tiễn biệt

Theo dõi GĐ&PL trên

Bạn bè, đồng nghiệp vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của mẹ nam ca sĩ Chi Dân.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin mẹ của nam ca sĩ Chi Dân đã qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Chia sẻ trên trang cá nhân, Chi Dân bồi hồi chia sẻ: "Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh biệt mẹ. Mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con & anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành & sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi".

Mẹ ca sĩ Chi Dân qua đời khiến dàn sao Việt xót xa: Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng nói lời tiễn biệt Ảnh 1

Bài đăng của Chi Dân nhận được rất nhiều sự an ủi, động viên từ bạn bè, người hâm mộ. Đa số ý kiến mong nam ca sĩ sẽ sớm lấy lại tinh thần và vượt qua nỗi đau mất mát này. Trước đó, Chi Dân cũng thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân tình hình sức khỏe của mẹ mình, phải nhập viện để chịu sự theo dõi, điều trị từ bác sĩ.

Mẹ ca sĩ Chi Dân qua đời khiến dàn sao Việt xót xa: Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng nói lời tiễn biệt Ảnh 2

Trước đó, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải dòng trạng thái: "Tạm biệt bác", khiến dân mạng đặt nghi vấn đang nhắc đến mẹ Chi Dân. Sau xác nhận từ nam ca sĩ, có thể thấy được Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất đau lòng trước sự ra đi của mẹ nam ca sĩ.

Mẹ ca sĩ Chi Dân qua đời khiến dàn sao Việt xót xa: Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng nói lời tiễn biệt Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.