Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 19/04/2021 06:30 (GMT+7)

Mẹ ca sĩ Chi Dân qua đời khiến dàn sao Việt xót xa: Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng nói lời tiễn biệt

Theo dõi GĐ&PL trên

Bạn bè, đồng nghiệp vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của mẹ nam ca sĩ Chi Dân.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin mẹ của nam ca sĩ Chi Dân đã qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Chia sẻ trên trang cá nhân, Chi Dân bồi hồi chia sẻ: "Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh biệt mẹ. Mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con & anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành & sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi".

Mẹ ca sĩ Chi Dân qua đời khiến dàn sao Việt xót xa: Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng nói lời tiễn biệt Ảnh 1

Bài đăng của Chi Dân nhận được rất nhiều sự an ủi, động viên từ bạn bè, người hâm mộ. Đa số ý kiến mong nam ca sĩ sẽ sớm lấy lại tinh thần và vượt qua nỗi đau mất mát này. Trước đó, Chi Dân cũng thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân tình hình sức khỏe của mẹ mình, phải nhập viện để chịu sự theo dõi, điều trị từ bác sĩ.

Mẹ ca sĩ Chi Dân qua đời khiến dàn sao Việt xót xa: Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng nói lời tiễn biệt Ảnh 2

Trước đó, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải dòng trạng thái: "Tạm biệt bác", khiến dân mạng đặt nghi vấn đang nhắc đến mẹ Chi Dân. Sau xác nhận từ nam ca sĩ, có thể thấy được Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất đau lòng trước sự ra đi của mẹ nam ca sĩ.

Mẹ ca sĩ Chi Dân qua đời khiến dàn sao Việt xót xa: Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng nói lời tiễn biệt Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.