Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 14/04/2021 14:38 (GMT+7)

Nghệ sĩ Việt Hương buồn đau vì mẹ chồng qua đời, tiền phúng điếu dùng làm từ thiện

Thông tin mẹ chồng của nghệ sĩ Việt Hương qua đời đang khiến nhiều người thương xót.

Mới đây, danh hài Việt Hương thông báo tin buồn mẹ chồng cô đã qua đời ngày 12/4. Việt Hương đăng tải hình ảnh cáo phó kèm chia sẻ: "Con chào mẹ, cám ơn mẹ đã yêu con như con gái!".

Ông xã của Việt Hương là Hoài Phương cũng cập nhật tin tức đau buồn: "Thay mặt gia đình thông báo cùng bà con thân bằng quyến thuộc và bạn hữu gần xa sự ra đi của mẹ tôi, bà Bùi Thị Minh Tư. Xin cảm ơn những lời chia buồn quý vị đã và sẽ gửi tới dành cho gia đình chúng tôi".

Nghệ sĩ Việt Hương buồn đau vì mẹ chồng qua đời, tiền phúng điếu dùng làm từ thiện Ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương buồn đau vì mẹ chồng qua đời, tiền phúng điếu dùng làm từ thiện Ảnh 2

Theo thông tin phía gia đình chia sẻ, mẹ chồng của Việt Hương qua đời vào ngày 12/4, hưởng thọ 80 tuổi. Tang lễ diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện 108, số 5 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 16/4.

Nghệ sĩ Việt Hương buồn đau vì mẹ chồng qua đời, tiền phúng điếu dùng làm từ thiện Ảnh 3

Toàn bộ tiền phúng điếu sẽ được đưa vào quỹ từ thiện. Được biết, cách đây ít lâu, ông xã Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương cùng con gái đã về Việt Nam đoàn tụ với vợ sau thời gian hai người hai nơi. Cả gia đình đã có cơ hội ở bên cạnh mẹ những ngày tháng cuối đời. Nhiều người cảm thấy may mắn khi quyết định về Việt Nam định cư của Hoài Phương được đưa ra đúng thời điểm.

Cùng chuyên mục

Tin mới