Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/09/2021 15:28 (GMT+7)

Để lại thư tuyệt mệnh, đôi nam nữ mới đính hôn nhảy đập nước tự tử

Theo chính quyền địa phương, hai vợ chồng anh R. có để lại một lá thư tuyệt mệnh với nội dung hai vợ chồng không đủ khả năng trả nợ nên tìm cách ra đi.

Khoảng 9h ngày 21/9, lực lượng chức năng và người dân huyện Đại Lộc (Quảng Nam) đã tìm thấy thi thể của anh T.R. (26 tuổi, ở xã Đại Tân) và chị N.T.K.V. (25 tuổi, ở xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc) và bàn giao cho gia đình đưa về nhà an táng.

Để lại thư tuyệt mệnh, đôi nam nữ mới đính hôn nhảy đập nước tự tử Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc.

Trước đó, khoảng 21h ngày 20/9, người dân địa phương phát hiện tại đập Khe Tân (xã Đại Thạnh) có một xe máy, điện thoại di động, 2 đôi dép và ví đựng tiền bên trong có hơn 3 triệu đồng nhưng không thấy người.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân trình báo chính quyền địa phương hỗ trợ tìm kiếm. Qua xác minh, những vật dụng để lại hiện trường là của anh R. và chị V.

Để lại thư tuyệt mệnh, đôi nam nữ mới đính hôn nhảy đập nước tự tử Ảnh 2
Bức thư để lại tại hiện trường. Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc.

Được biết, anh R. và chị V. vừa mới đính hôn, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa tổ chức đám cưới. Theo người nhà nạn nhân, trong quá trình làm ăn, buôn bán, 2 vợ chồng này có nợ nần.

Theo UBND huyện Đại Lộc, hai vợ chồng anh R. có để lại một lá thư tuyệt mệnh với nội dung hai vợ chồng không đủ khả năng trả nợ nên tìm cách ra đi. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ lá thư để phục vụ công tác điều tra.

Cùng chuyên mục

Các mức độ cung cấp dịch vụ công trực tuyến
Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định 42/2022/NĐ-CP quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan nhà nước trên môi trường mạng. Trong đó có quy định cụ thể về các mức độ cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

Tin mới