Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/06/2024 07:20 (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý với diện mạo mới ở tuổi 68

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng mới đây đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng can thiệp thẩm mỹ ở tuổi 68.

Theo đó, hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng mở cung chân mày và mở cung môi, diện mạo có phần khác lạ đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý với diện mạo mới ở tuổi 68 Ảnh 1
Hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng can thiệp thẩm mỹ ở tuổi 68 khiến khán giả chú ý.

Sau khi loạt hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng đụng chạm dao kéo ở tuổi U70 được chia sẻ, cư dân mạng đã có những ý kiến. Nhiều người tỏ ra khó hiểu với việc đạo diễn phim Gái nhảy thay đổi diện mạo.

Hiện loạt khoảnh khắc Lê Hoàng thay đổi diện mạo vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và là chủ đề bàn luận trên các diễn đàn, hội nhóm.

Trước đó, trong một talk show, đạo diễn Lê Hoàng từng thẳng thắn nêu quan điểm rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ là một môn khoa học có tính nhân văn.

"Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho rất nhiều người cơ hội mà mọi người không bao giờ tưởng tượng được. Tôi đã tham gia những chương trình gọi là hành trình lột xác, tức là con người khuyết tật đến mức độ nhìn hơi ghê khiến cả cuộc đời trở nên tăm tối. Khi họ đến đăng ký mà khuôn mặt phải nói là nhìn dị dạng. Và sau khi được chỉnh hình họ trở nên bình thường thậm chí vô cùng xinh đẹp. Qua đó mới thấy phẫu thuật thẩm mỹ nó có thể thay đổi số phận của một con người", đạo diễn Lê Hoàng từng chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý với diện mạo mới ở tuổi 68 Ảnh 2
Đạo diễn Lê Hoàng từng ủng hộ việc can thiệp thẩm mỹ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.