Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/12/2021 09:00 (GMT+7)

Danh ca Giao Linh hé lộ lý do con trai và Phi Nhung không đến được với nhau

Theo dõi GĐ&PL trên

'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh đã có những trải lòng về người con nuôi Phi Nhung lúc sinh thời.

Mới đây, trong một livestream giao lưu với khán giả, danh ca Giao Linh đã có những tâm sự về thời trẻ của cố ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, bà cũng lần đầu hé lộ lý do giọng ca Bông điên điển không nên duyên với con trai bà.

Danh ca Giao Linh hé lộ lý do con trai và Phi Nhung không đến được với nhau
Danh ca Giao Linh hé lộ lý do con trai và Phi Nhung không đến được với nhau.

Giao Linh bộc bạch: "Nhà tôi ở San Jose, mỗi lần Phi Nhung tới đây biểu diễn tôi đều bảo con ở lại nhà mình cho tiện và đỡ tốn kém. Có một thời gian, Phi Nhung ở nhà tôi rất lâu.

Chính vì thế, giữa Phi Nhung và con trai bên chồng tôi đã nảy sinh tình cảm. Chỉ tiếc rằng hai đứa nó không nên duyên, không đến được với nhau. Tôi là mẹ nên cứ tiếc mãi.

Lí do vì sao Phi Nhung và con trai nhà tôi không đến được với nhau đến giờ tôi mới tiết lộ. Con trai nhà tôi nói: "Mẹ ơi, Phi Nhung là nghệ sĩ, con không giữ được. Con không đủ bản lãnh giống ba để giữ được một người nghệ sĩ như mẹ. Nghệ sĩ thường đi đây đi đó, quen biết nhiều người nên con sợ không giữ được".

Danh ca Giao Linh hé lộ lý do con trai và Phi Nhung không đến được với nhau
Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung được danh ca Giao Linh nhận làm con nuôi. Bà hết mực yêu thương người con này.

Bên cạnh đó, giọng ca Hoa tím người xưa cho biết bà rất yêu thương con nuôi Phi Nhung bởi tính cách chân chất, thật thà của nữ ca sĩ.

"Phi Nhung là đứa sống rất hiền lành, tốt bụng, nhân hậu và có tình nghĩa nên được rất nhiều người giúp đỡ. Con đường đi của Phi Nhung nếu nói chông gai thì không đúng lắm vì có rất nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ về chuyện nọ, chuyện kia.

Tôi biết Phi Nhung mất mẹ từ sớm nên tôi thương lắm, coi như con gái và luôn muốn Phi Nhung là một thành viên trong gia đình mình", danh ca Giao Linh bày tỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.