Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 14/12/2021 07:00 (GMT+7)

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung muốn rút tên chị gái khỏi đề cử Mai Vàng, nói 2 lý do khiến ai cũng nghẹn ngào

Theo dõi GĐ&PL trên

Bài đăng của em trai cố ca sĩ Phi Nhung về việc cô được đề cử ở Mai Vàng nhận được nhiều sự chú ý.

Cách đây không lâu, ban tổ chức lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27 quyết định đưa tênPhi Nhung vào danh sách đề cử trao giải hạng mục ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca với ca khúc Bậu ơi đừng khóc. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý, nhiều khán giả.

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung muốn rút tên chị gái khỏi đề cử Mai Vàng, nói 2 lý do khiến ai cũng nghẹn ngào

Mới đây, em trai cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên thay vì kêu gọi khán giả bình chọn cho chị gái mình thì anh đã giãi bày cho rằng cố ca sĩ Phi Nhung cũng không muốn tham gia nếu còn sống

"Đứng trên cương vị của một người yêu giọng hát của chị với những cảm nghĩ của cá nhân mình, thì em xin phép được có đôi dòng bày tỏ như sau:

Những ngày gần đây Chị - nữ ca sĩ Phi Nhung được đề cử hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca của Mai Vàng lần thứ 27 với ca khúc Bậu ơi đừпg khóc nhưng có lẽ Chị chắc không muốn tham gia nữa. Chị sẽ vô cùng xúc động và cảm tạ tấm lòng của Quý khán giả và vẫn sẽ từ chối tham gia chương trình bởi những điều như sau:

Thứ nhất, Chị đã ra đi và Chị luôn muốn giải thưởng nên dành cho những lớp đàn em đi sau đang từng ngày nỗ lực tâm huyết vươn lên. Chị là người đơn giản chỉ muốn ca khúc mình hát đi vào trái tim khán giả và được khán giả yêu mến, nhớ mãi. Với Chị, không giải thưởng nào cao quý hơn bằng dấu ấn của người nghệ sĩ để lại trong lòng khán giả bằng cả chữ Tâm và chữ Đức.

Thứ hai, bài hát Bậu ơi đừng khóc là bài hát của ca sĩ Lộ Lộ, Chị quá yêu thích nên đã xin phép Lộ Lộ được hát ké và đã được sự cho phép của cô ấy. Vậy nên chăng chúng ta hãy tôn trọng bản quyền bài hát cũng như tôn trọng tình cảm của Chị và ca sĩ Lộ Lộ dành cho nhau. Hãy để Chị được yên vui bằng những bài hát, những MV cũ của mình với khán giả trong những năm đã qua chứ không phải bằng những giải thưởng mới khi Chị đã ra đi.

Chắc hẳn suy nghĩ của cá nhân em sẽ khác so với nhiều người lắm, nên nếu có làm phật ý mọi người, mong rằng mọi người hãy thông cảm vì ai cũng có thể nói lên cảm nhận của riêng mình mà".

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung muốn rút tên chị gái khỏi đề cử Mai Vàng, nói 2 lý do khiến ai cũng nghẹn ngào
Tâm thư của em trai cố ca sĩ Phi Nhung.
Em trai cố ca sĩ Phi Nhung muốn rút tên chị gái khỏi đề cử Mai Vàng, nói 2 lý do khiến ai cũng nghẹn ngào

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với quan điểm của em trai Phi Nhung vì vốn dĩ nữ ca sĩ không mấy mặn mà với các giải thưởng âm nhạc. Năm 2019, Phi Nhung cũng từng gây xôn xao khi xin rút khỏi giải Mai Vàng dù đã lọt vào vòng bình chọn cuối cùng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định mới về thủ tục cấp “sổ đỏ” không đồng nghĩa hợp thức hóa vi phạm đất đai
Đất không có giấy tờ sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại khoản 3 điều 138 Luật Đất đai năm 2024. Đây là một trong những nội dung được luật hóa tại Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được Quốc hội khóa XV chính thức thông qua ngày 18/1/2024.