Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 22/12/2020 09:00 (GMT+7)

Đăng ảnh kỉ niệm với NS Chí Tài và nhạc sĩ Lê Quang, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ câu chuyện nghẹn ngào

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ bức ảnh kỉ niệm chụp cùng danh hài Chí Tài, nhạc sĩ Lê Quang.

Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh vốn là đồng nghiệp thân thiết với gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và nhạc sĩ Lê Quang tại Mỹ. Khi nam danh hài còn tại thế, cô thường xuyên gặp gỡ anh và những người bạn, cùng trò chuyện cũng như ghi lại khoảnh khắc đời thường. 

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ bức ảnh kỉ niệm chụp cùng danh hài Chí Tài, nhạc sĩ Lê Quang và một người bạn. Kèm với đó, Trizzie Phương Trinh còn kể lại câu chuyện buồn khiến cư dân mạng nghẹn ngào xót xa. 

Đăng ảnh kỉ niệm với cố NS Chí Tài và nhạc sĩ Lê Quang, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ câu chuyện nghẹn ngào
Bức ảnh kỉ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài được Trizzie Phương Trinh đăng tải.

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Hình chụp kỷ niệm năm 2016 với 3 ông anh dễ thương nhất trong nghề. Anh Chí Tài thì vừa mới ra đi, anh Lê Quang thì vừa bị cưa mất một chân, còn anh Anh Tài thì bị stroke nhẹ cách đây 2 năm. Một lời nhắn nhủ đến các anh chị em nghệ sĩ xin hãy giữ gìn và chăm lo sức khoẻ của mình nhất là trong mùa COVID này. 

Cách đây vài ngày mình có đi khám sức khoẻ tổng quát để xem coi có bị cao đường, cao mỡ gì không để biết mà kiêng cử thì được bác sĩ cho biết là hiện nay các bệnh nhân nằm chữa trị COVID tại các bệnh viện ở OC phần đông là người Việt Nam. Mọi người xin hãy cẩn thận, làm ơn đừng ai bệnh, đừng ai chết nữa hết vì mấy ngày nay tui khóc nhiều tui mệt lắm rồi".

Đăng ảnh kỉ niệm với cố NS Chí Tài và nhạc sĩ Lê Quang, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ câu chuyện nghẹn ngào

Được biết cách đây chưa lâu, nhạc sĩ Lê Quang từng trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ một phần bàn chân do di chứng của bệnh tiểu đường. Lời chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều nhận được nhiều sự đồng cảm từ công chúng. Bên dưới dòng trạng thái, một số người bày tỏ: 

- Hôm coi clip đám tang của chú Chí Tài, lúc mà cô Cam Thơ dẫn chú Lê Quang vào viếng chú Chí Tài. Tự nhiên khóe mắt cay cay. Chúc các cô chú nhiều sức khỏe.

- Hi vọng những lúc cô rảnh rỗi, có thời gian hãy qua chơi và an ủi cô bé Heo ạ!

- Yêu quý chị và 3 anh... 

Đăng ảnh kỉ niệm với cố NS Chí Tài và nhạc sĩ Lê Quang, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ câu chuyện nghẹn ngào
Khoảnh khắc Trizzie Phương Trinh nắm chặt tay Phương Loan khiến nhiều người xúc động.

Trước đó, trong lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài, Trizzie Phương Trinh đã nắm chặt tay ca sĩ Phương Loan - vợ danh hài Chí Tài, như một lời động viên tinh thần cho "Bé Heo" sau cú sốc quá lớn. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc xúc động này do Cam Thơ - bà xã nhạc sĩ Lê Quang chụp. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.