Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/09/2023 15:42 (GMT+7)

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 10: Hé lộ diện mạo, thân thế của em ruột Trung

Theo dõi GĐ&PL trên

Ở tập 10 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, em trai Trung vừa xuất hiện đã gây chuyện.

Nhiều nhân vật mới đã xuất hiện ở những tập gần đây của phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến. Điều này góp phần làm rõ mối quan hệ giữa các nhân vật, cũng như tăng sự hấp dẫn cho nội dung phim.

Ở tập 10 của phim sắp lên sóng, em trai của đồn trưởng Trung (Việt Anh) xuất hiện, làm náo loạn cả một khu vực. Trong khi đó, Trung bắt đầu làm thân với 2 bé gái vừa được bộ đội biên phòng nhận nuôi.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 10: Hé lộ diện mạo, thân thế của em ruột Trung Ảnh 1
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 10: Hé lộ diện mạo, thân thế của em ruột Trung Ảnh 2

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 10 của phim, Trung có cuộc trao đổi với cấp trên về tình hình vận chuyển, buôn bán chất cấm ở bản Mường Luông. "Vị trí biên giới ở bản Mường Luông thuận tiện cho việc vận chuyển ma túy. Phong tục tập quán, mối quan hệ họ hàng, thân tộc giữa hai bên rất dễ để các đối tượng câu móc, bao che cho hoạt động vận chuyển hàng từ bên kia biên giới. Qua những điều kiện thuận lợi này, tôi xin khẳng định đây là điểm tập kết, trung chuyển mới". Liệu Trung và các anh em có thành công triệt phá đường dây trái phép trên?

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 10: Hé lộ diện mạo, thân thế của em ruột Trung Ảnh 3
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 10: Hé lộ diện mạo, thân thế của em ruột Trung Ảnh 4

Trong một bối cảnh khác, Trung bắt đầu trò chuyện với 2 bé gái vừa được bộ đội biên phòng nhận nuôi. Khi thấy một bạn đang viết thư gửi cho người bố đang ở trong tù, Trung có chút nghĩ ngợi.

Ngay sau đó, Trung bất ngờ nhận được một lời đề nghị đặc biệt. Em bé đang gửi thư cho bố xin Trung cho phép mình được gặp bố. Trung sẽ ứng xử thế nào trước tình huống này?

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 10: Hé lộ diện mạo, thân thế của em ruột Trung Ảnh 5
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 10: Hé lộ diện mạo, thân thế của em ruột Trung Ảnh 6

Nếu như mọi người biết đến Trung là một đồn trưởng bản lĩnh, tài năng, thì em trai của anh cũng cực phẩm không kém. Em Trung tên Hiếu, đang là bộ đội hải quân. Anh chàng có tính cách hòa đồng, thông minh nhưng cũng không kém phần lém lỉnh.

Vào một ngày nọ, Hiếu đang ngủ thì mơ thấy mình đang tham gia một trận thủy chiến. Vì quá phấn khích, Hiếu la toáng lên khiến các anh em trong đơn vị “hồn xiêu phách tán”. Gia đình anh em Trung - Hiếu có gì đáng chú ý?

Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy
Doanh nghiệp mong muốn kinh doanh về dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thi công thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở thì cần xin cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy như thế nào theo đúng quy định của pháp luật?
Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux
Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.