Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 15/09/2023 15:33 (GMT+7)

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa sinh đôi, Công - Phương lại có tin vui

Theo dõi GĐ&PL trên

Công – Phương đón thêm tin vui ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Trong tập gần cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, sau khi trải qua cuộc phẫu thuật lớn, sức khỏe của Công (Quang Sự) dần hồi phục. Anh và Phương (NSƯT Kiều Anh) sau 3 năm cũng có một cặp song sinh đáng yêu. Có thể nói đây là một cái kết hạnh phúc, hoàn hảo cho vợ chồng anh cả sau chuỗi ngày phải hứng chịu bất hạnh.

Trong bữa tiệc đầy tháng của cặp song sinh nhà Công – Phương, Thành (Doãn Quốc Đam) đã thông báo một tin vui. Trước đó, cả nhà đã cùng đi mua “bất động sản vĩnh hằng” cho Công trước khi anh đi mổ. Nhưng hiện tại sức khỏe của anh cả ngày càng tốt vậy nên Thành đã quyết định bán đi cho người khác. Nhờ kinh doanh phần “bất động sản vĩnh hằng” này cả gia đình đã lãi được số tiền lên đến gần 100 triệu.

tm-img-alt

Khi nghe được tin tức này, bà Cúc (NSND Lan Hương) đã phải thốt lên rằng: “100 triệu á, hóa ra cái anh Công nhà mình tẩm ngẩm tầm ngầm thế mà đầu cơ phết nhỉ”. Hà (Lan Phương) đã đưa ra kiến nghị rằng sẽ dùng số tiền này để cả nhà đi du lịch một chuyến cùng nhau. Đây cũng là cơ hội để cả địa gia đình xả hết mọi ưu tư trong những năm vừa qua.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa sinh đôi, Công - Phương lại có tin vui Ảnh 3

Như vậy, vừa có cặp sinh đôi chưa lâu, Công – Phương đã kiếm được một khoản tiền cực lớn. Việc Thành “bày trò” thuận theo Công trước đó hóa ra lại là cơ hội để làm giàu và giúp cả nhà gắn bó với nhau hơn. Chi tiết này đã góp phần giúp khán giả có thêm tiếng cười trong tập gần cuối của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vừa sinh đôi, Công - Phương lại có tin vui Ảnh 4

Sau khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình kết thúc, Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do do Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh, Trọng Lân, Quỳnh Lương đóng chính sẽ được nối sóng trên VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.