Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/09/2023 15:08 (GMT+7)

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Trà sẽ cắn răng về làm vợ A Cương?

Theo dõi GĐ&PL trên

Ở tập 7 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Trung vấp phải sự phản đối của cấp dưới, gia đình Trà gặp nguy.

Phim truyền hình Cuộc Chiến Không Giới Tuyến đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả yêu phim Việt. Phần 1 của phim dự kiến kết thúc sau 40 tập, lên sóng trên giờ vàng đài VTV1.

Ở tập 7 của phim sắp lên sóng, gia đình Trà gặp nguy hiểm, bởi sự ngông cuồng của A Cương - con trai ông Hề. Trong khi đó, đồn trưởng Trung (Việt Anh) vấp phải sự phản đối gay gắt từ cấp dưới, về kế hoạch canh gác, bảo vệ an ninh trật tự ở địa bàn.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Trà sẽ cắn răng về làm vợ A Cương? Ảnh 1
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Trà sẽ cắn răng về làm vợ A Cương? Ảnh 2
Kế hoạch của Trung bị cấp dưới phản đối.

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 7, Tuấn Anh - một trong những cấp dưới của Trung bày tỏ sự thất vọng về kế hoạch mà sếp đưa ra. Theo lời anh, lực lượng của đội mình rất mỏng, không thể coi ngó hết tất cả những vị trí mà Trung muốn.

Tuy nhiên, Trung cho biết, linh cảm của mình thường không sai, đồng thời đề nghị họ chia nhau giữ các vị trí xung yếu. Bên cạnh đó, Trung đưa ra một đặc quyền có lợi cho anh em, đó là đội trinh sát và đội phòng chống ma túy & tội phạm sẽ được miễn đi tuần tra. Liệu, Trung có thành công thuyết phục cấp dưới?

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Trà sẽ cắn răng về làm vợ A Cương? Ảnh 3
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Trà sẽ cắn răng về làm vợ A Cương? Ảnh 4
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 7: Trà sẽ cắn răng về làm vợ A Cương? Ảnh 5
A Cương mang giấy nợ đến gặp em trai Trà, đòi siết nhà nếu Trà không về làm vợ.

Trong một diễn biến khác, A Cương - con trai ông Hề cay cú khi bị Trà chống cự. Hắn ta bèn cầm giấy nợ đến uy hiếp gia đình Trà, đòi siết nhà nếu Trà không chịu về làm vợ. "Đây là giấy nợ của bố mẹ mày, bố mẹ mày nợ bố tao 100 triệu. Nếu nhà mày không trả được cho bố tao, cái nhà chị em mày ở sẽ là của bố tao. Mà của bố tao chắc chắn là của tao rồi? Bố mẹ mày chết rồi thì làm gì còn ai để trả nợ? Tao sẽ dọn sang đấy ở sau 3 ngày nữa. Vậy nên mày về bảo chị sang cầu xin tao lấy làm vợ rồi tao tha cho" - A Cương nói với em trai Trà.

Trước đó, A Cương đưa Trà về phòng nhưng cô cầm dao chống cự quyết liệt. May mắn thay, ông Hề và các anh em bộ đội biên phòng đến kịp lúc để giải cứu cô. Trước an nguy của gia đình, Trà sẽ cắn răng chiều theo ý A Cương?

Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.