Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/12/2022 09:42 (GMT+7)

COSNKO LAB ký hợp tác với ZENA về chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số

Theo dõi GĐ&PL trên

Thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua hợp tác kinh doanh về mảng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, hai công ty kỳ vọng công nghệ chăm sóc sức khỏe Hàn Quốc sẽ góp phần cải thiện dịch vụ y tế và sức khỏe của Việt Nam.

COSNKO LAB (Giám đốc Cho Anna) cho biết, gần đây đã ký “Biên bản ghi nhớ (MOU)” với công ty ZENA (Điều hành bởi Giám đốc Yoon Myung Chul) – doanh nghiệp vừa mới thâm nhập vào thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

cong-ty-cosnko-lab-ky-hop-tac-voi-zena-1-1670467062.png

Dựa trên mối quan hệ hợp tác chiến lược lần này, hai bên có kế hoạch tiếp tục hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cung cấp kiosk chăm sóc sức khỏe IoT (Internet vạn vật) cho các bệnh viện công lập tại Việt Nam; Xây dựng hệ thống điều trị và kiểm tra sức khỏe từ xa; Các kế hoạch và dự án hợp tác trong tương lai ở nhiều lĩnh vực khác nhau như dự án R&D giữa 2 quốc gia Hàn Quốc - Việt Nam.

cong-ty-cosnko-lab-ky-hop-tac-voi-zena-2-1670467062.png

Công ty COSNKO LAB với ứng dụng chẩn đoán da "AHAS" đang hoạt động tại Việt Nam, dự kiến sẽ cho ra mắt trên ứng dụng AHAS công nghệ phân tích mức độ stress và sức khỏe của người dùng thông qua hệ thống đo nhịp tim bằng máy ảnh của smartphone, công nghệ do ZENA sở hữu và phát triển.

Thông qua ứng dụng ZENA CARE, ZENA cung cấp hệ thống chăm sóc sức khỏe (health care) với ICT cơ bản, được tiên tiến hóa các công nghệ có thể phân tích tổng hợp, đo lường các vấn đề như huyết áp, thể trọng, chỉ số cơ thể, đường huyết, nhiệt độ cơ thể, điện não, mạch đập, khảo sát tâm lý,.... Dự kiến, sẽ chính thức ra mắt ứng dụng đo nhịp tim dựa trên Vision AI (Trí tuệ nhân tạo thị giác) mang tên “Heart Attack Factory” và mở rộng số lượng thành viên đăng ký.

cong-ty-cosnko-lab-ky-hop-tac-voi-zena-3-1670467061.png

Phía Zena (Giám đốc điều hành Yoon Myung Chul) cho biết: "Chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ mang lại hiệu quả lan tỏa đáng kể. Chúng tôi cũng hy vọng rằng sẽ nhanh chóng đạt được thành quả lớn ở thị trường nước ngoài, nhờ các bí quyết thâm nhập vào thị trường của công ty Cosnko Lab.”

COSNKO LAB là công ty thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm, y tế và marketing KOL, đồng thời là đối tác của K-Beauty tại Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp Seoul (SBA). Đây cũng là doanh nghiệp thực hiện các sự kiện quan trọng như ký kết Ý định thư (LOI) về hợp tác công nghệ giữa Thị trưởng Seoul Oh Se Hun và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Cùng chuyên mục

“Mở triệu ước mơ" - thông điệp đẹp, đậm chất nhân văn từ một show ca nhạc
Không theo bất kỳ “công thức thành công” nào của các show âm nhạc, không quảng cáo rầm rộ và chỉ tổ chức trực tuyến, nhưng “NCB Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ” lại hút khán giả một cách ấn tượng giữa vô vàn những chương trình giải trí nở rộ thời gian qua. Điều gì làm nên “phép màu âm nhạc” này?
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.
Hé lộ ước mơ của các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam
Đừng bao giờ ngại ngần mơ ước và hãy không ngừng nỗ lực. Bởi điều tuyệt vời nhất là mỗi ngày thức dậy, ta được sống với đam mê, và sẽ luôn có những người đồng hành xuất hiện trong cuộc đời bạn để hiện thực hoài bão ấy.
5 chủ đề “cấm kỵ” khi phỏng vấn xin việc
Phỏng vấn xin việc là buổi gặp gỡ có tính quyết định bạn có nhận được công việc mong muốn hay không. Thế nhưng có khá nhiều ứng viên đủ điều kiện để được tuyển dụng nhưng chỉ vì một vài lỗi khi giao tiếp mà đánh mất đi cơ hội, chẳng hạn như nhắc đến những chủ đề “cấm kị” gây bất lợi cho mình. Cụ thể, đó là những vấn đề nào?
Nhà tuyển dụng không phản hồi email xin việc: 3 điều nên làm
Trên thực tế có khá nhiều lý do khiến nhà tuyển dụng không trả lời bất cứ điều gì cho email xin việc của bạn. Không ít người cho rằng điều này còn làm họ cảm thấy hoang mang hơn là việc nhận lời từ chối. Lý do là vì họ không biết mình đang rơi vào tình huống nào hoặc cần làm gì.

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.