Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 21/06/2024 13:46 (GMT+7)

Công Vinh và Thủy Tiên đang rất hạnh phúc

Theo dõi GĐ&PL trên

Công Vinh và Thủy Tiên bất ngờ bị cho là 'cơm không lành, canh không ngọt'. Nhưng sự thật là gì?

Theo tìm hiểu của Saostar, Công Vinh và Thủy Tiên đang rất hạnh phúc. Cả hai không hề rạn nứt gì về tình cảm dù ít chia sẻ về nhau trên mạng xã hội. Lý do khiến cho Công Vinh và Thủy Tiên hạn chế đăng tải trên mạng xã hội có lẽ đến từ việc cả hai không có nhiều hoạt động xã hội như các năm trước.

Vào tháng 12 năm nay, Công Vinh và Thủy Tiên đánh dấu cột mốc quan trọng là tròn 10 năm ngày cưới (ngày 27/12/2014). Chuyện tình của Công Vinh và Thủy Tiên được nhận xét đẹp nhất nhì làng bóng đá Việt Nam, cả hai vượt qua rất nhiều thăng trầm để nắm chặt đi đến hạnh phúc ngọt ngào.

Chuyện gì đang xảy ra giữa Công Vinh và Thủy Tiên? Ảnh 1
Công Vinh và Thủy Tiên vẫn đang hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Công Vinh từng chia sẻ về tình yêu dành cho Thủy Tiên: "Cuộc đời này kiếm một người phụ nữ để nắm tay thật dễ nhưng để tìm một người phụ nữ vẫn đi bên cạnh lúc mình chẳng còn đồng nào, tương lai mờ mịt mà vẫn chẳng rời đi chắc chắn là chẳng dễ dàng.

Với anh kể từ giây phút đó, anh biết cuộc đời này dù bao vinh hoa phú quý cũng chẳng thể nào mua được một người cho mình cảm giác hạnh phúc này".

"Có 2 thứ trên đời này không thể mua được bằng tiền đó là thời gian và tri kỷ. Anh chắc chắn một điều trên đời này chẳng thể nào có chuyện thiếu một người nào đó mà mình không sống nổi, nhưng nếu không có em… chắc chắn cuộc đời còn lại của anh sẽ chẳng còn chút hương vị nào", Công Vinh thừa nhận cuộc sống của anh không thể thiếu ca sĩ Thủy Tiên.

Hồi tháng 2 năm nay, Công Vinh đã tiết lộ có Valentine lần thứ 16 cùng Tủy Tiên. Có nghĩa Công Vinh và Thủy Tiên đã trải qua hơn 16 năm yêu nhau. Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam được xem là hình mẫu cầu thủ chung thủy trong tình yêu và luôn đồng hành cùng vợ trong mọi hoàn cảnh.

Hiện tại, ca sĩ Thủy Tiên khá hạn chế trong hoạt động nghệ thuật. Công Vinh vẫn chăm chỉ phát triển Học viện bóng đá CV9 - "đứa con tinh thần" đầy tâm huyết mà anh muốn làm thật tốt để đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.