Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/08/2022 10:53 (GMT+7)

Con đường học tập và ca hát của Hồ Văn Cường kể từ sau khi được Ngọc Sơn dìu dắt?

Theo dõi GĐ&PL trên

Kể từ khi được danh ca Ngọc Sơn dìu dắt, Hồ Văn Cường ngày càng tiến bộ trong giọng hát. Nam ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến, nhận nhiều show diễn nhưng không vì thế mà bỏ bê việc học ở trường.

Hồ Văn Cường (SN 2003) là Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí (Vietnam Idol Kids) năm 2016. Nhiều năm từ ngày đăng quang, Hồ Văn Cường hiện vẫn giữ sức nóng tên tuổi và tạo được ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả. Bên cạnh việc ca hát, nam ca sĩ rất tập trung vào việc học, không vì ca hát mà xao nhãng chuyện đến trường.

Con đường học tập và ca hát của Hồ Văn Cường kể từ sau khi được Ngọc Sơn dìu dắt? Ảnh 1
Hồ Văn Cường hiện tại được danh ca Ngọc Sơn dìu dắt, giúp đỡ

Hồ Văn Cường hiện đang theo học ngành marketing, khoa Kinh tế Quản trị tại trường Đại học Hoa Sen. Cường là một trong những sinh viên được trường cấp học bổng trong năm học đầu tiên. Hồ Văn Cường từng chia sẻ, ngoài nghề ca hát, nam ca sĩ hy vọng sẽ có thêm một nghề tay trái để hỗ trợ sự nghiệp.

Từ đầu năm nay, Hồ Văn Cường được ca sĩ Ngọc Sơn hậu thuẫn trong âm nhạc, sau khi giọng ca 19 tuổi rời khỏi công ty của mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung.

Con đường học tập và ca hát của Hồ Văn Cường kể từ sau khi được Ngọc Sơn dìu dắt? Ảnh 2
Trong cuộc sống lẫn trong phong cách âm nhạc, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành

Quá trình dìu dắt Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn cho biết giọng hát của Cường có âm sắc hay và lạ, nhưng phát âm chưa rõ ràng. Ngọc Sơn đã tận tình chuốt lại từng cách hát, qua thời gian, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành trong phong cách âm nhạc. Nam ca sĩ được thầy khen ngợi tiến bộ trong giọng hát lẫn bản lĩnh sân khấu. Đặc biệt, những kỹ thuật nhả chữ, luyến láy… mà nam danh ca chỉ dạy đều được anh phát huy hiệu quả.

"Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, biết ơn, tôn sư trọng đạo. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ em", ca sĩ Ngọc Sơn từng chia sẻ.

Con đường học tập và ca hát của Hồ Văn Cường kể từ sau khi được Ngọc Sơn dìu dắt? Ảnh 3
Ngoài việc ca hát, Hồ Văn Cường rất chú trọng cho việc học tập ở trường

Cũng theo Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường rất được khán giả yêu mến, trong các show diễn, vé đều được bán hết và khán giả đến xem chật kín khán phòng. Tuy nhiên, không vì vậy mà Ngọc Sơn nhận show thường xuyên cho Cường, với anh việc học của Cường vẫn là quan trọng nhất.

“Thời gian qua, Cường được khán giả khắp mọi miền yêu thương, thế nhưng không vì thế mà Hồ Văn Cường chạy show quá nhiều. Tôi vẫn nói với cháu rằng, con phải học tập để lấy bằng đại học, có kiến thức trước đã, đó mới là điều quan trọng nhất. Cả nhà cứ yên tâm, với sự dìu dắt của Ngọc Sơn thì bất cứ học trò, con em nào cũng sẽ hướng tới cái chân – thiện – mỹ”, Ngọc Sơn từng chia sẻ với báo chí.

Con đường học tập và ca hát của Hồ Văn Cường kể từ sau khi được Ngọc Sơn dìu dắt? Ảnh 4
Dưới sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường ngày càng nhận được sự yêu mến từ phía khán giả

Hiện tại, ngoài tham gia học hè tại đại học, Hồ Văn Cường cũng tranh thủ thời gian trau dồi kỹ năng thanh nhạc. Bên cạnh đó, Ngọc Sơn ngày càng đánh giá cao Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ có định hướng và mục tiêu phát triển sự nghiệp rõ ràng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.