Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 07/08/2022 08:52 (GMT+7)

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi?

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là hai cái tên nổi bật của dòng nhạc bolero thường xuyên bị mang ra so sánh.

Mới đây, đoạn clip Phương Mỹ Chi cover ca khúc nhạc Hoa - Xích Linh bất ngờ được viral trở lại trên mạng xã hội. Vốn nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, nên khi thấy Phương Mỹ Chi hát nhạc Hoa nhiều người đã không khỏi bất ngờ.

Chất giọng trong trẻo, lảnh lót cùng lối hát cảm xúc đã giúp Phương Mỹ Chi dễ dàng chinh phục người nghe. Ngoài ra, khả năng phát âm tiếng Hoa của nữ ca sĩ cũng được nhiều người đánh giá khá chuẩn.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 1

Tuy nhiên, dưới đoạn clip này lại xuất hiện khá nhiều tranh cãi về việc so sánh Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường. Người cho rằng giọng hát Hồ Văn Cường hoàn toàn lép vế so với Phương Mỹ Chi, song cũng có ý kiến bênh vực nam ca sĩ vì chuyện vỡ giọng là điều không thể kiểm soát.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 2
Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng không nên so sánh Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường vì mỗi ca sĩ đều có hướng đi cũng như bộ phận khán giả riêng.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 4

Dưới sự nâng đỡ của 2 tiền bối là Ngọc Sơn và Bầu Thụy gần đây, Hồ Văn Cường liên tục có tần suất chạy show khá dày đặc. Trong các nhóm FC, người hâm mộ liên tục cập nhật lịch trình đi diễn của nam ca sĩ tại hàng loạt các sân khấu lớn nhỏ.

Với nền tảng giọng hát tốt cùng với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể lấy lại phong độ. Tuy nhiên, để vượt qua những định kiến ở thời điểm hiện tại sẽ là một chặng đường dài và gian nan đối với Hồ Văn Cường.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ 01/01/2024, việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký thường trú, tạm trú qua VNeID được thực hiện thế nào?
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú.