Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 07/08/2022 08:52 (GMT+7)

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi?

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi là hai cái tên nổi bật của dòng nhạc bolero thường xuyên bị mang ra so sánh.

Mới đây, đoạn clip Phương Mỹ Chi cover ca khúc nhạc Hoa - Xích Linh bất ngờ được viral trở lại trên mạng xã hội. Vốn nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, nên khi thấy Phương Mỹ Chi hát nhạc Hoa nhiều người đã không khỏi bất ngờ.

Chất giọng trong trẻo, lảnh lót cùng lối hát cảm xúc đã giúp Phương Mỹ Chi dễ dàng chinh phục người nghe. Ngoài ra, khả năng phát âm tiếng Hoa của nữ ca sĩ cũng được nhiều người đánh giá khá chuẩn.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 1

Tuy nhiên, dưới đoạn clip này lại xuất hiện khá nhiều tranh cãi về việc so sánh Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường. Người cho rằng giọng hát Hồ Văn Cường hoàn toàn lép vế so với Phương Mỹ Chi, song cũng có ý kiến bênh vực nam ca sĩ vì chuyện vỡ giọng là điều không thể kiểm soát.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 2
Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng không nên so sánh Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường vì mỗi ca sĩ đều có hướng đi cũng như bộ phận khán giả riêng.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 4

Dưới sự nâng đỡ của 2 tiền bối là Ngọc Sơn và Bầu Thụy gần đây, Hồ Văn Cường liên tục có tần suất chạy show khá dày đặc. Trong các nhóm FC, người hâm mộ liên tục cập nhật lịch trình đi diễn của nam ca sĩ tại hàng loạt các sân khấu lớn nhỏ.

Với nền tảng giọng hát tốt cùng với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể lấy lại phong độ. Tuy nhiên, để vượt qua những định kiến ở thời điểm hiện tại sẽ là một chặng đường dài và gian nan đối với Hồ Văn Cường.

Dân mạng tranh cãi giọng hát Hồ Văn Cường 'không có cửa so sánh' với Phương Mỹ Chi? Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.