Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 17/04/2021 21:57 (GMT+7)

Cô gái kéo áo trùm lên đầu bé trai khiến nhiều người bức xúc: 'Trẻ con như tờ giấy trắng, làm ơn...'

Theo đoạn clip, bé trai chui lọt qua cổ áo cô gái, 1/2 cơ thể của cậu bé này nằm bên trong chiếc áo của cô gái trông khá phản cảm.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái khá xinh xắn đang vui đùa cùng bé trai. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô gái không có hành động cực bất ngờ.

Theo đoạn clip ghi lại, lúc đầu, cô gái trẻ và bé trai cười nói rất vui vẻ. Tiếp đó, cô gái đã bất ngờ cúi xuống kéo chiếc áo của mình ra, trùm lên đầu cậu bé. 

Cô gái trẻ kéo áo trùm lên đầu bé trai khiến nhiều người bức xúc: 'Trẻ con như tờ giấy trắng, làm ơn...' Ảnh 1
Đoạn clip khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bức xúc trước trò đùa của cô gái trẻ.

Sau đó, bé trai chui lọt qua cổ áo cô gái, 1/2 cơ thể của cậu bé này nằm bên trong chiếc áo của cô gái trông khá phản cảm.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Khá nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ, bức xúc trước hành động đùa quá trớn này của cô gái. 

"Không hiểu cô gái nghĩ gì mà làm trò đấy nhỉ? Trẻ con như tờ giấy trắng, làm ơn đừng vẽ bậy lên đầu mấy đứa nhỏ nữa đi"

"Cứ tưởng vậy là vui, là duyên dáng hả trời. Tôi mà là mẹ bé trai kia thì cô gái không xong đâu nhé. Không thể chấp nhận được"

"Vui thôi đừng vui quá cô ơi, xem clip khó chịu thật sự. Vì mấy cái view, cái like mà bất chấp làm mấy thứ bậy bạ quá".

Cùng chuyên mục

Tin mới