Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 07/01/2021 07:13 (GMT+7)

CLIP: Cảnh 2 người đàn ông bê trộm thùng tiền phúng điếu hơn 400 triệu gây bức xúc

Theo dõi GĐ&PL trên

Thấy không có người trông coi, người đàn ông lẻn vào trộm thùng tiền phúng điếu rồi cùng đồng bọn phóng xe máy tẩu thoát.

Ngày 6/1, Công an TP. Thuận An (Bình Dương) đang điều tra vụ trộm thùng tiền phúng điếu tại một đám ma trên địa bàn. 

Theo đó, một gia đình ở địa chỉ trên đường Hồ Văn Mên (phường An Thạnh, TP. Thuận An) tổ chức đám ma cho người thân từ ngày 1/1 - 4/1.

Sáng 4/1, trong lúc chuẩn bị đưa người thân đi chôn cất thì phát hiện thùng tiền phúng điều biến mất. 

Theo dõi camera an ninh, khoảng 5h cùng ngày, khi đám tang không có ai trông coi, hai người đàn ông chạy xe máy đi ngang qua căn nhà này. 

Trong khi một người chạy xe máy đợi sẵn bên ngoài, người còn lại lẻn vào trong bê trộm thùng tiền phúng điếu rồi nhanh chóng tẩu thoát. 

Toàn bộ diễn biến vụ trộm diễn ra trong vòng chưa đầy 1 phút.

Chủ nhà sau đó đã trích xuất camera và trình báo cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, Công an TP. Thuận An đã nhanh chóng điều tra, truy xét.

Camera ghi cảnh 2 người đàn ông bê trộm thùng tiền phúng điếu hơn 400 triệu gây bức xúc

Quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện hai tên trộmd dã lấy hết tiền trong thùng phúng điếu và vứt chiếc thùng xuống một con mương cách hiện trường khoảng 2km. Số tiền bên trong ước tính hơn 400 triệu đồng.

Đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông trộm thùng tiền phúng điếu được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bức xúc. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).