Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 02/01/2021 08:48 (GMT+7)

Clip: Đang 'hành nghề' thì bị bắt gặp, tên trộm bị chủ nhà cầm roi truy đuổi chạy trối chết

Theo dõi GĐ&PL trên

Tên trộm đang trộm đồ thì bị chủ nhà từ trong nhà xông ra, cầm roi đuổi đánh khiến hắn ta co giò bỏ chạy, thậm chí bị ngã ra đất.

Trong những ngày cuối năm, tình trạng trộm cắp dường như xảy ra nhiều hơn. Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip quay cảnh tên trộm đột nhập vào nhà dân nhưng bị bắt gặp. Theo đó, sự việc xảy ra vào vào lúc 22h38 phút tối 19/12 tại TP.HCM. 

Đoạn video cho thấy, tên trộm mặc áo phông đen dài tay, quần jeans lửng, đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang che kín mặt đang trèo lên bệ cửa để trộm thứ gì đó trong tủ đồ treo phía trước cửa nhà dân. Tuy nhiên, chưa kịp trộm thì hắn ta đã bị chủ nhà phát hiện.

Clip: Đang 'hành nghề' thì bị bắt gặp, tên trộm bị chủ nhà cầm roi truy đuổi chạy trối chết
Tên trộm trèo lên trộm thứ gì đó trên tủ của chủ nhà. 

Chủ nhà cởi trần, tay cầm roi từ trong nhà chạy ra vừa hô hoán vừa đuổi đánh tên trộm. Hắn ta co giò bỏ chạy, bị ngã ra đất nhưng lại nhanh chóng đứng dậy chạy tiếp. Chủ nhà vẫn không chịu buông tha, truy đuổi tên trộm chạy trối chết. 

Clip: Đang 'hành nghề' thì bị bắt gặp, tên trộm bị chủ nhà cầm roi truy đuổi chạy trối chết
Tên trộm bị chủ nhà cầm roi đuổi đánh. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận:

“Bọn trộm ngày càng manh động. Mấy tên này đang đánh lắm”,

“Thanh niên trai tráng sức dài vai rộng không lo làm mà kiếm ăn cứ chỉ chăm chăm người ta sơ hở ra để trộm cướp”,

“Cuối năm rồi mọi người nên cẩn thận bảo quản tài sản của mình, thời điểm này bọn trộm thường hoạt động nhiều hơn”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.