Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/01/2021 15:09 (GMT+7)

Clip: Đứng tim cảnh tài xế cầm đao lao vào hỗn chiến với bác tài dùng côn nhị khúc

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi xảy ra va chạm, hai bên không tìm được tiếng nói chung nên lấy côn nhị khúc, xách đao ra đánh nhau.

Tham gia giao thông khó tránh khỏi những lúc xảy ra va chạm, có người giải quyết sự việc trong hòa bình, nhưng cũng có người chẳng nói chẳng rằng mà trực tiếp xông vào đánh nhau khiến mọi việc diễn biến xấu đi. Ngoài gây ùn tắc giao thông, đánh nhau giữa đường không chỉ khiến hai bên bị thương mà còn có thể dẫn đến án mạng.

Clip: Đứng tim cảnh tài xế cầm đao lao vào hỗn chiến với bác tài dùng côn nhị khúc 

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn video quay cảnh 2 tài xế đánh nhau giữa đường sau khi va chạm. Theo đó, sự việc được cho là xảy ra vào trưa 2/1 trên đường quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận phường Bình Thắng, tỉnh Bình Dương. Đoạn clip được người đi đường ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Clip: Đứng tim cảnh tài xế cầm đao lao vào hỗn chiến với bác tài dùng côn nhị khúc Ảnh 1
Bác tài cầm côn nhị khúc đánh nhau với tài xế cầm đao trên đường. 

Đoạn video cho thấy, bác tài mặc bộ đồ màu xám đang dùng côn nhị khúc đánh nhau với tài xế cầm đao mặc áo màu cam. Có vẻ như tài xế cầm đao còn khá trẻ, đang ở độ tuổi thanh niên, trong khi bác tài cầm ở độ tuổi trung niên, tóc đã điểm bạc.

Theo một số người đi đường, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do xảy ra va chạm giao thông, 2 tài xế không tìm được tiếng nói chung nên xảy ra xô sát. Rất may, không ai bị thương trong vụ việc, tuy nhiên cảnh tượng đánh nhau khiến ai xem cũng khiếp sợ.

Clip: Đứng tim cảnh tài xế cầm đao lao vào hỗn chiến với bác tài dùng côn nhị khúc Ảnh 2

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Một số người bình luận:

“Nhìn cảnh đánh nhau mà thót tim, may mà không có thương vong”,

“Nhìn bác tài kia cũng đứng tuổi rồi mà sao bốc đồng thế, đi đánh nhau với nam thanh niên kia, không thể hóa giải mâu thuẫn bằng lời nói sao”,

“Cứ như xem phim hành động vậy. Tết nhất đến nơi rồi, các bác tài hãy đi đứng cẩn thận, dĩ hòa vi quý”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bố quyên sinh vì nghèo lại bệnh và câu hỏi chết lặng của con: 'Mẹ bảo bố đi chơi, sao giờ bố chết rồi?'
“Anh đau đớn còn có vợ con, anh chọn cách giải thoát như vậy để đỡ phải chịu cơn đau, không còn là gánh nặng của vợ con. Anh đi được phần anh nhẹ nhõm, còn lại vợ con bơ vơ, người ở lại biết sống ra sao khi mất đi trụ cột, chỗ dựa gia đình”, chị Vừng nói.