Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/12/2020 09:48 (GMT+7)

Clip: Bà nội 82 tuổi đuổi theo cháu để cho tiền, cả một bầu trời ký ức tuổi thơ bỗng dưng tràn về

Theo dõi GĐ&PL trên

Bà và gia đình luôn là nơi ấm áp, yêu thương nhất đối với những đứa con xa nhà.

Tuổi thơ của mỗi người chắc chắn sẽ chẳng thể quên được sự chiều chuộng, bao bọc của những người ông, người bà. Để rồi khi lớn hơn một chút, dù có ít thời gian về thăm nhưng mỗi lần gặp là ông bà lại thương mà cho quà, cho tiền. Hồi ức đó có lẽ ai cũng sẽ thấy được thông qua đoạn clip dưới đây được đăng trên mạng xã hội Tiktok.

Bà nội cho tiền cháu theo cách rất nhiệt tình khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Người đăng đoạn video này là một cháu trai xa nhà lâu ngày về thăm bà ở Tiền Giang. Bà năm nay đã ngoài 80 nhưng vẫn rất minh mẫn. Mỗi lần về như vậy, bà đều cho tiền và nói: "Nội có tiền".

Người cháu tất nhiên là không lấy của bà rồi nhưng tình cảm yêu thương đó của bà thì vẫn luôn ghi sâu trong tim. Đó là một tuổi thơ được bà cưng chiều và khi lớn lên thì bà vẫn không thôi coi mình là trẻ nhỏ.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bà nội cho tiền nhưng mà cháu không nhận.

Còn bạn, bạn có thấy một phần nào đó của mình ở trong đây không?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.