Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 25/08/2022 10:00 (GMT+7)

Chưa 'hết đường sống', NS Thương Tín quyết không làm một điều vì sợ người thân mang tiếng, tủi hổ

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong lần chia sẻ với SAOstar cách đây chưa lâu, cựu tài tử Thương Tín từng bày tỏ quan điểm ông sẽ không xin vào nơi này khi... chưa hết đường sống.

Trong thập niên 90 của thế kỉ trước, Thương Tín là gương mặt tài tử điện ảnh được công chúng vô cùng mến mộ. Tại thời hoàng kim của mình, Thương Tín gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp lẫn sở hữu mức thu nhập được nhiều người mơ ước.

Chưa 'hết đường sống', NS Thương Tín quyết không làm một điều vì sợ người thân mang tiếng, tủi hổ Ảnh 1
Nghệ sĩ Thương Tín từng nhận cát-sê 1 chỉ vàng ở thời hoàng kim và hiện tại đang mưu sinh bằng việc đi hát đám cưới

Với quá khứ huy hoàng, Thương Tín khiến không ít khán giả bất ngờ khi lộ diện với dáng vẻ xuề xòa cùng gia cảnh tuổi về già khá bi thương. Sau ồn ào với NSƯT Trịnh Kim Chi về việc quyên góp tiền hỗ trợ Thương Tín, nam diễn viên kín tiếng hơn trong việc chia sẻ chuyện đời tư.

Chưa 'hết đường sống', NS Thương Tín quyết không làm một điều vì sợ người thân mang tiếng, tủi hổ Ảnh 2
Hình ảnh Thương Tín gầy gò xuất hiện trên đường phố

Gần đây, hình ảnh về nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Vóc dáng nam tài tử khá gầy gò và hốc hác khiến một số dân mạng lo lắng. Được biết, Thương Tín đang sống cùng nhà với nhạc sĩ Tô Hiếu và được đồng nghiệp giúp đỡ. Dù cuộc sống khó khăn nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn chịu khó đi hát đám cưới để có thêm thu nhập.

Trong lần chia sẻ với SAOstar cách đây chưa lâu, cựu tài tử Thương Tín từng bày tỏ quan điểm ông sẽ không xin vào Viện Dưỡng lão nghệ sĩ khi... chưa hết đường sống.

Chưa 'hết đường sống', NS Thương Tín quyết không làm một điều vì sợ người thân mang tiếng, tủi hổ Ảnh 3

"Tôi từng có suy nghĩ xin vào Viện Dưỡng lão nhưng người ta hay nói khi nào hết đường sống, không còn gì rồi mới vào đó nằm. Còn tôi dù sao vẫn còn cha mẹ, vợ con, anh em... vô đó nằm thấy cũng tủi hổ, sợ mang tiếng cho người thân của mình. Tôi cũng suy nghĩ đến điều đó nhưng chưa muốn làm, ảnh hưởng đến bà con, gia đình mình. Khi nào hết đường rồi, chắc tôi cũng phải nghĩ đến chuyện đó thôi, chứ bây giờ cuộc sống bế tắc quá", Thương Tín trải lòng tâm sự.

Chưa 'hết đường sống', NS Thương Tín quyết không làm một điều vì sợ người thân mang tiếng, tủi hổ Ảnh 4
Thương Tín và con trai

Nghệ sĩ Thương Tín cũng cho biết, con trai lớn của anh thỉnh thoảng cũng hỏi thăm và phụ cấp tiền cho cha. Về phần mình, Thương Tín khẳng định anh không đòi hỏi gì ở con cái vì làm cha mẹ, mình phải có bổn phận lo cho con, mà mình lo không được nên đành chịu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.