Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/08/2022 11:31 (GMT+7)

Thương Tín đi hát đám cưới sau clip lang thang, hé lộ khoản tiền cát-sê mỗi đêm diễn

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh mới nhất của Thương Tín khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Nghệ sĩ Thương Tín là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thập niên 90. Dù là diễn viên nổi tiếng một thời, song nam nghệ sĩ lại đối diện cuộc sống cơ cực tuổi xế chiều.

Cách đây chưa lâu, nam nghệ sĩ bị bắt gặp đi lang thang ngoài đường phố khiến không ít khán giả chạnh lòng. Cho đến mới đây nhất, nhạc sĩ Tô Hiếu đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn.

Thương Tín đi hát đám cưới sau clip lang thang, hé lộ khoản tiền cát-sê mỗi đêm diễn Ảnh 1
Hình ảnh nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn bị bắt gặp lang thang giữa phố cách đây chưa lâu.

Cụ thể nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Thương Tiến đang hát cho một đám cưới ở Hà Tiên, Kiên Giang. Trong ảnh, ngoại hình nghệ sĩ Thương Tín trông "có da có thịt" hơn so với khoảnh khắc lang thang bị netizen bắt gặp.

Chia sẻ với SAOstar về hình ảnh này, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết anh làm cầu nối để giúp nghệ sĩ Thương Tín kiếm thêm show diễn, từ đó trang trải cuộc sống hằng ngày.

Thương Tín đi hát đám cưới sau clip lang thang, hé lộ khoản tiền cát-sê mỗi đêm diễn Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Thương Tín được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

"Tôi đứng ra nhận show diễn cho anh Thương Tín, tuy nhiên về tiền cát-sê thì anh Thương Tín là người giữ bởi tôi không muốn day dưa tiền bạc, phức tạp và thêm rắc rối, đôi khi còn bị hiểu lầm", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Được biết để đến điểm diễn, nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Thương Tín di chuyển bằng xe giường nằm để đảm bảo sức khỏe, đồng thời có mặt trước một ngày để hồi phục sức khỏe.

Thương Tín đi hát đám cưới sau clip lang thang, hé lộ khoản tiền cát-sê mỗi đêm diễn Ảnh 3
Thương Tín trông "có da có thịt" hơn so với trước đây.

"Nghệ sĩ Thương Tín cũng được nhiều người đặt show, tuy nhiên tôi có khuyên nên nhận ít để giữ sức khỏe. Anh Thương Tín cũng thích làm từ thiện, có được bao nhiêu tiền là bảo tôi muốn đóng góp hết cho từ thiện. Tôi cũng đang sắp xếp để trong thời gian sắp tới có thể cùng anh Thương Tín đi làm từ thiện ở một vài địa điểm để thỏa lòng mong mỏi của anh ấy", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ thêm.

Cùng chuyên mục

Tin mới