Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 19/08/2022 11:31 (GMT+7)

Bắt gặp diễn viên Thương Tín đi lang thang trên đường, khuôn mặt mệt mỏi khiến nhiều người xót xa

Theo dõi GĐ&PL trên

Một đoạn clip quay lại cảnh diễn viên Thương Tín đi trên đường với khioon mặt đầy mệt mỏi khiến nhiều người xót xa.

Mới đây cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip quay lại hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín đi lang thang trên một con phố, trong tay cầm một chai nước, trông rất thiếu sức sống.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự quan tâm, tiếc nuối đến với nam diễn viên một thời, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít dân mạng nhắc lại câu chuyện tiêu xài tiền hoang phí.

- Dù gì thì ông ấy cũng có một thời hoành tráng, tiền bạc, danh tiếng, giai nhân. Đời 1 người đàn ông chỉ cần đc như vậy, không có gì nuối tiếc.

- Chúng ta phải ghi nhận là ông đã cống hiến cho chúng ta những bộ phim để đời, nên lúc họ sa cơ mình cũng không phán xét họ, hãy động viên họ nếu có thể.

- Bài học cho người trẻ biết cách chi tiêu trước khi về già.

- Không có gì lấy làm lạ cả bởi vì họ vẫn là con người như chúng ta mà thôi. Không có gì phải cười họ cả.

- Cuộc đời không ai đoán được kết cuộc vô thường nên đừng chê cười ai, hãy lấy đó làm bài học để tránh sai lầm cho bản thân mình.

Bắt gặp diễn viên Thương Tín đi lang thang trên đường, khuôn mặt mệt mỏi khiến nhiều người xót xa Ảnh 1
Bắt gặp diễn viên Thương Tín đi lang thang trên đường, khuôn mặt mệt mỏi khiến nhiều người xót xa Ảnh 2
Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín đi lang thang trên phố khiến nhiều người chạnh lòng.

Trước đó, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ với SAOstar rằng nghệ sĩ Thương Tín đã được anh "cưu mang" và giúp đỡ suốt hai tháng vừa qua.

Bắt gặp diễn viên Thương Tín đi lang thang trên đường, khuôn mặt mệt mỏi khiến nhiều người xót xa Ảnh 3
Hình ảnh nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết có ngỏ lời giúp đỡ cho Thương Tín chỗ ăn ở, song thời điểm đó nghệ sĩ Thương Tín vẫn chưa có nhu cầu. Mãi đến hai tháng trước, trong một lần nghệ sĩ Thương Tín ghé thăm và ngỏ lời muốn ở lại, nhạc sĩ Tô Hiếu đã gật đầu đồng ý ngay. Tô Hiếu cũng cho biết từ ngày ở lại với mình, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã ít nhiều có những chuyển biến tích cực.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ tháng 3/2024, chuẩn cơ sở giáo dục đại học gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí
Theo Thông tư Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học thì Chuẩn cơ sở giáo dục đại học bao gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí, đây là các yêu cầu tối thiểu về điều kiện bảo đảm chất lượng và chỉ số hoạt động của một cơ sở giáo dục đại học.