Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/04/2022 07:45 (GMT+7)

Chủ quán ăn lên mạng tìm khách bỏ quên chiếc túi có gần 1 tỷ đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Kiểm tra chiếc túi mà khách bỏ quên phát hiện bên trong có gần 1 tỷ đồng tiền mặt, chủ quán ăn đã đăng lên mạng xã hội để tìm người bỏ quên.

Ngày 12/4, anh Trần Đình Quang (SN 1986), chủ một quán cơm trên đường Phan Chu Trinh, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, sau khi xác nhận, anh cùng nhân viên đã trao trả lại chiếc túi cùng gần 1 tỷ đồng tiền mặt bên trong cho khách hàng bỏ quên tại quán.

Chủ quán ăn lên mạng tìm khách bỏ quên chiếc túi có gần 1 tỷ đồng Ảnh 1
Anh Trần Đình Quang kể lại sự việc phát hiện chiếc túi với gần 1 tỷ đồng tiền mặt phía trong.

Theo đó, vào trưa 10/4, chủ quán cơm này phát hiện có một chiếc túi da màu xám khách bỏ quên trên bàn ăn. Chờ mãi không thấy ai quay lại nhận, anh mở túi ra kiểm tra thì phát hiện bên trong có gần 1 tỷ đồng tiền mặt.

Kiểm tra camera trong quán, anh Quang xác định số tiền này của một nhóm khách lạ vào quán ăn ít giờ trước. Vì không có bất kỳ giấy tờ tuỳ thân hay thông tin liên lạc nào bên trong túi, anh Quang liền đăng thông tin lên mạng xã hội hy vọng vị khách này có thể nhìn thấy và quay lại nhận tài sản.

Chủ quán ăn lên mạng tìm khách bỏ quên chiếc túi có gần 1 tỷ đồng Ảnh 2
Sau khi phát hiện chủ quán đã đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm khách để quên chiếc túi

Khoảng vài tiếng sau, anh Tuấn Anh (quê Hà Nội) đã liên hệ với anh Quang để xác nhận về chiếc túi. Người đàn ông này cho biết mang theo tiền đi chơi dịp lễ để đặt cọc tiền đất, song lại để quên lúc nào không hay.

Thời điểm này, chủ nhân chiếc túi là anh Tuấn Anh đã về tới Ninh Bình. Sau khi xác định được nơi để quên tiền, người đàn ông này vội quay trở lại Nghệ An để nhận lại tài sản.

Cùng chuyên mục

Edurun 2024: Quyên góp kỷ lục 5 tỷ đồng để xây trường vùng xa
Edurun – Giải chạy vì giáo dục thường niên của Vinschool – mùa 2024 vừa khép lại với số tiền quyên góp kỷ lục nhất (từ 2015 đến nay) 5 tỷ đồng cho hoạt động xây dựng trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa. Tiếp nối hành trình nhân ái với sứ mệnh “thu hẹp khoảng cách giáo dục”, sự kiện năm nay ghi dấu ấn với quy mô lớn thu hút hơn 10.000 vận động viên.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.