Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 13/04/2022 07:45 (GMT+7)

Chủ quán ăn lên mạng tìm khách bỏ quên chiếc túi có gần 1 tỷ đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Kiểm tra chiếc túi mà khách bỏ quên phát hiện bên trong có gần 1 tỷ đồng tiền mặt, chủ quán ăn đã đăng lên mạng xã hội để tìm người bỏ quên.

Ngày 12/4, anh Trần Đình Quang (SN 1986), chủ một quán cơm trên đường Phan Chu Trinh, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, sau khi xác nhận, anh cùng nhân viên đã trao trả lại chiếc túi cùng gần 1 tỷ đồng tiền mặt bên trong cho khách hàng bỏ quên tại quán.

Chủ quán ăn lên mạng tìm khách bỏ quên chiếc túi có gần 1 tỷ đồng Ảnh 1
Anh Trần Đình Quang kể lại sự việc phát hiện chiếc túi với gần 1 tỷ đồng tiền mặt phía trong.

Theo đó, vào trưa 10/4, chủ quán cơm này phát hiện có một chiếc túi da màu xám khách bỏ quên trên bàn ăn. Chờ mãi không thấy ai quay lại nhận, anh mở túi ra kiểm tra thì phát hiện bên trong có gần 1 tỷ đồng tiền mặt.

Kiểm tra camera trong quán, anh Quang xác định số tiền này của một nhóm khách lạ vào quán ăn ít giờ trước. Vì không có bất kỳ giấy tờ tuỳ thân hay thông tin liên lạc nào bên trong túi, anh Quang liền đăng thông tin lên mạng xã hội hy vọng vị khách này có thể nhìn thấy và quay lại nhận tài sản.

Chủ quán ăn lên mạng tìm khách bỏ quên chiếc túi có gần 1 tỷ đồng Ảnh 2
Sau khi phát hiện chủ quán đã đăng thông tin lên mạng xã hội để tìm khách để quên chiếc túi

Khoảng vài tiếng sau, anh Tuấn Anh (quê Hà Nội) đã liên hệ với anh Quang để xác nhận về chiếc túi. Người đàn ông này cho biết mang theo tiền đi chơi dịp lễ để đặt cọc tiền đất, song lại để quên lúc nào không hay.

Thời điểm này, chủ nhân chiếc túi là anh Tuấn Anh đã về tới Ninh Bình. Sau khi xác định được nơi để quên tiền, người đàn ông này vội quay trở lại Nghệ An để nhận lại tài sản.

Cùng chuyên mục

Kỹ năng cân bằng cuộc sống - Bí quyết hạnh phúc của Ngô Thị Hà
Ngô Thị Hà, một người phụ nữ bình thường, từng phải đối mặt và vượt qua không ít khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nhưng qua những trải nghiệm, cô đã học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về cách cân nhắc và quản lý thời gian, giúp cô trở thành một người mẹ và nhân viên chăm chỉ, đồng thời đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cả hai lĩnh vực.

Tin mới

Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...