Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/09/2021 09:30 (GMT+7)

Chủ lò bánh mỳ và 7 người làm công cùng nhiễm Covid-19

Liên quan đến chùm ca bệnh tại lò bánh mỳ tại phường 4, thành phố Cà Mau hiện đã ghi nhận 11 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Tối ngày 15/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết đã ghi nhận 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, có 1 trường hợp liên quan đến lò bánh M. T. T (ở phường 4, thành phố Cà Mau).

tm-img-alt
Cà Mau gấp rút truy vét F0. Ảnh: Báo Cà Mau.

Trường hợp thứ nhất là bà Tr. Th. B. Tr, sinh năm 1989, có địa chỉ tại ấp 3, xã An Xuyên, thành phố Cà Mau. Từ ngày 1 - 07/9, bà Tr chỉ ở nhà không đi đâu.

Ngày 8/9, bà Tr đến làm tại lò bánh M. T. T (phường 4), ăn, nghỉ tại lò bánh. Chiều ngày 9/9, bà Tr có đến tiệm tạp hóa M. A. V mua đồ và tiếp xúc với người chủ tiệm.

Ngày 13/9, khi M. Kh. X (chủ lò bánh) dương tính với SARS-CoV-2, bà Tr cùng những người làm chung được đưa đi cách ly y tế tập trung.

Chủ lò bánh mỳ và 7 người làm công cùng nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau.

Sáng cùng ngày, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Cà Mau ghi nhận 12 ca dương tính SARS- CoV- 2, trong đó 7 người làm công tại lò bánh trung thu và 3 người nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.