Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 19/03/2021 09:21 (GMT+7)

Cho trai đẹp thuê phòng, chủ nhà nhận lại 'cái kết đắng' bởi căn phòng ngập ngụa rác

Được biết, chàng trai này trông khá lịch thiệp, sáng sủa nên chủ trọ mới hoàn toàn tin tưởng và cho anh thuê phòng.

Câu chuyện nhà trọ bẩn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít lần, các chủ trọ phải lâm vào tình huống dở khóc dở cười khi căn phòng sạch sẽ của mình ngày nào lại trở thành ... bãi chứa rác. Mới đây, dân mạng đã lan truyền câu chuyện của một chủ trọ tại Cao Hùng (Đài Loan).

Cho trai đẹp thuê phòng, chủ nhà nhận lại 'cái kết đắng' bởi căn phòng ngập ngụa rác Ảnh 1

Vào hai năm trước, người này đã cho một thanh niên họ Jin thuê trọ. Người khách này khá điển trai, tác phong lịch thiệp, gương mặt sáng sủa nên được chủ trọ tin tưởng tuyệt đối. Tiền thuê nhà hàng tháng của người này là 15.6000 đài tệ (tương dương 12.6 triệu VNĐ). 

Cho trai đẹp thuê phòng, chủ nhà nhận lại 'cái kết đắng' bởi căn phòng ngập ngụa rác Ảnh 2

Được biết, thời gian đầu Jin trả tiền thuê trọ đúng hạn và đầy đủ. Tuy nhiên thời gian gần đây anh ta liên tục nợ tiền trọ với lí do khó khăn tài chính. Khi tiền điện lên đến 9 triệu VNĐ, 2 tháng tiền trọ còn ... treo lơ lửng, chủ trọ tốt bụng vẫn quyết định cho người đàn ông này nợ thêm vì quá tin tưởng. 

Cho trai đẹp thuê phòng, chủ nhà nhận lại 'cái kết đắng' bởi căn phòng ngập ngụa rác Ảnh 3

Tuy nhiên, "cái kết đắng" dành cho chủ nhà trọ là Jin lại bỏ đi trong lặng lẽ, mặc bao cuộc điện thoại liên lạc. Khi mở cửa bước vào căn phòng của Jin, chủ trọ như muốn ... té ngửa bởi khung cảnh kinh dị. Rác ngập ngụa, bốc mùi hôi thôi, các vật dụng trong nhà cáu bẩn... điều này chứng tỏ đã một thời gian dài người này không hề dọn dẹp nhà. 

Cho trai đẹp thuê phòng, chủ nhà nhận lại 'cái kết đắng' bởi căn phòng ngập ngụa rác Ảnh 4

Khi câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã vào bày tỏ sự bức xúc phẫn nộ đối với lối sống "kém duyên" của người đàn ông này. Chủ trọ đã viết hẳn một bài "bóc phốt" khách thuê của mình đính kèm căn phòng ngập ngụa trong rác. Để dọn dẹp "hậu quả" của Jin, chủ trọ phải thuê người dọn dẹp mất hết 8 triệu VNĐ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.