Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 04/10/2023 11:49 (GMT+7)

Chờ cầu mây đem tấm HCV thứ hai cho đoàn thể thao Việt Nam

Theo dõi GĐ&PL trên

Hôm nay (4/10) sẽ là một ngày quan trọng với đoàn thể thao Việt Nam khi cầu mây sẽ có cơ hội cực lớn để giành HCV thứ 2 tại ASIAD 2023. Đó là trận chung kết nội dung 4 nữ với Indonesia diễn ra vào lúc 9h30 sáng. Ngoài ra, thể thao Việt Nam cũng chờ cú bứt phá mạnh mẽ ở các nội dung chạy tiếp sức 4 x 400m nữ môn điền kinh và đua xe đạp.

Chờ cầu mây đem tấm HCV thứ hai cho đoàn thể thao Việt Nam

Ở nội dung mà đội tuyển cầu mây mạnh nhất thế giới là Thái Lan không góp mặt, cơ hội đoạt HCV rộng mở với các đối thủ còn lại, nhất là đội tuyển Việt Nam. Kết quả đội tuyển cầu mây nữ VN đã toàn thắng 3 trận ở vòng bảng trước Myanmar, Nhật Bản, Indonesia và thắng tiếp chủ nhà Trung Quốc ở bán kết diễn ra hôm qua để tái đấu với Indonesia ở trận tranh HCV diễn ra trong hôm nay.

Ngoài cầu mây, Đoàn thể thao Việt Nam có thể hy vọng ở xe đạp khi Nguyễn Thị Thật chính thức tranh tài. Nhà vô địch châu Á sẽ thi đấu ở nội dung 139,7km xuất phát đồng hành nữ vào lúc 09h sáng.

Một môn khác cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt là điền kinh, với niềm hy vọng của các cô gái Hoàng Thị Ánh Thục, Hoàng Thị Minh Hạnh, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thị Thu Hà, ở nội dung chạy 4x400m tiếp sức của nữ . Đây chính là nội dung Việt Nam vừa giành HCV châu Á 2023.

Hôm nay, bóng chuyền nữ Việt Nam chạm trán Triều Tiên ở vòng loại thứ hai (bảng E), nếu thắng được đối thủ này, Việt Nam sẽ lần đầu vào bán kết bóng chuyền nữ ASIAD.

Trong ngày 4/10, Đoàn thể thao Việt Nam còn tranh tài ở các môn cờ vua, cờ tướng, cầu lông, vật, bắn cung.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.