Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/08/2021 20:44 (GMT+7)

'Chị đại quận 4' lại khiến dân mạng té ngửa vì không đeo khẩu trang dắt con gái lang thang trên đường

Theo dõi GĐ&PL trên

Chiều nay (23/8), cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao bàn tán trước loạt ảnh "chị đại quận 4 cùng con gái đi dạo bộ" trên phố. Vẫn như mọi lần, "chị đại" không đeo khẩu trang nhưng vô tư đi lại ở nơi công cộng.

Nhắc đến những trường hợp đặc biệt chống đối lực lượng chức năng trong đợt giãn cách xã hội này tại TP.HCM, có lẽ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên "chị đại quận 4" N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM).

Sở dĩ người này được dân mạng đặt cho biệt danh "chị đại quận 4" vì chị này thường xuyên ra đường không có lí do chính đáng, không đeo khẩu trang khi xuất hiện tại nơi công cộng, phủ nhận việc có dịch Covid-19; đồng thời, lần nào bị nhắc nhở người này cũng có hành vi chống đối lực lượng chức năng.

'Chị đại quận 4' lại khiến dân mạng té ngửa vì không đeo khẩu trang dắt con gái lang thang trên đường Ảnh 1
Những lần chống đối chức năng trước đó của "chị đại quận 4".

Cách đây 2 ngày, cư dân mạng được phen ngả ngửa khi thấy người phụ nữ này tiếp tục dắt con gái đi trên đường phố. Cũng như mọi lần, chị ta vẫn không đeo khẩu trang nhưng vẫn ngang nhiên đi lại ở nơi công cộng.

'Chị đại quận 4' lại khiến dân mạng té ngửa vì không đeo khẩu trang dắt con gái lang thang trên đường Ảnh 2
"Chị đại khẩu trang" không đeo khẩu trang nhưng vẫn khá vô tư đi lại trên phố.

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì chiều nay (23/8), cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao bàn tán trước loạt ảnh "chị đại quận 4 cùng con gái đi dạo bộ" trên phố.

Vẫn là phong cách cũ, "chị đại quận 4" vẫn không đeo khẩu trang dù thành phố đang thực hiện tăng cường siết chặt biện pháp phòng dịch Covid- 19.

'Chị đại quận 4' lại khiến dân mạng té ngửa vì không đeo khẩu trang dắt con gái lang thang trên đường Ảnh 3
'Chị đại quận 4' lại khiến dân mạng té ngửa vì không đeo khẩu trang dắt con gái lang thang trên đường Ảnh 4
'Chị đại quận 4' lại khiến dân mạng té ngửa vì không đeo khẩu trang dắt con gái lang thang trên đường Ảnh 5
'Chị đại quận 4' lại khiến dân mạng té ngửa vì không đeo khẩu trang dắt con gái lang thang trên đường Ảnh 6
'Chị đại quận 4' lại khiến dân mạng té ngửa vì không đeo khẩu trang dắt con gái lang thang trên đường Ảnh 7
Hình ảnh người dân chụp được khoảnh khắc "chị đại quận 4" không đeo khẩu trang cùng con gái ra đường.

Ngay sau khi loạt ảnh này xuất hiện nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng khó hiểu xen lẫn bức xúc khi thấy hành động thiếu ý thức của người phụ nữ này. Dù nhiều lần bị nhắc nhở và xử phạt nhưng người phụ nữ vẫn luôn phớt lờ, cố tình vi phạm.

Bên cạnh đó, có ý kiến còn cho rằng, người phụ nữ này không bình thường nên mới có hành động kỳ quặc và tái phạm nhiều lần như vậy.

Được biết, trước đó, trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, cơ quan chức năng quận 4 cho biết chị N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm. Hiện tại, để đảm bảo an toàn phòng dịch, cơ quan chức năng quận 4 đã đưa người phụ nữ vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.