Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 25/11/2022 20:30 (GMT+7)

Cát Phượng nói về phụ nữ mạnh mẽ: 'Cứng cỏi, sần sùi nhưng bên trong tâm hồn yếu đuối vỡ nát'

Theo dõi GĐ&PL trên

Cát Phượng cho rằng ẩn sâu bên trong người phụ nữ mạnh mẽ là những giọt nước mắt đắng cay, cùng cực.

Sau khi quay trở lại với cuộc sống độc thân, Cát Phượng chỉ tập trung vào công việc và chăm sóc con trai. Cách đây không lâu người đẹp bất ngờ tuyên bố quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất đã bỏ ngỏ trong nhiều năm qua. Sự tích cực và đam mê với nghề của cô đã khiến đông đảo khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây trên trang cá nhân, Cát Phượng đã bày tỏ quan điểm của bản thân về một người phụ nữ mạnh mẽ. Đồng thời cô hy vọng những khán giả nữ đều tự tin trong cuộc sống, sẵn sàng sống thật với cảm xúc vốn có.

Cát Phượng nói về phụ nữ mạnh mẽ: 'Cứng cỏi, sần sùi nhưng bên trong tâm hồn yếu đuối vỡ nát' Ảnh 1
Cát Phượng.

Cụ thể cô cho rằng những người này đều có nội tâm yếu đuối đằng sau vẻ bề ngoài rắn rỏi: "Tản mạn giữa trưa về tuýp phụ nữ mạnh mẽ xíu nha. Phía sau sự mạnh mẽ là những giọt nước mắt đắng cay, cùng cực. Lúc họ khóc không ai dỗ, họ học được sự mạnh mẽ. Lúc sợ hãi không ai giúp, họ học được dũng cảm. Lúc buồn đau không ai hỏi han, họ học được chấp nhận. Lúc mệt mỏi không ai để dựa dẫm, họ học được tự lập. Và cứ thế ngày mỗi ngày tôi luyện họ trở thành cứng cỏi, sần sùi với vẻ bên ngoài nhưng sâu tận bên trong tâm hồn yếu đuối vỡ nát. Họ thèm được là chính mình, được như con mèo ướt, được nhõng nhẽo, được nép gọn vào lòng một con mãnh hổ hoặc con báo".

Cát Phượng nói về phụ nữ mạnh mẽ: 'Cứng cỏi, sần sùi nhưng bên trong tâm hồn yếu đuối vỡ nát' Ảnh 2
Nữ diễn viên hy vọng dù không có ai để dựa vào, hội "chị em" vẫn hướng về phía trước.

Ngoài ra cô không quên động viên tới những người phụ nữ luôn không ngừng chăm chỉ và nỗ lực: "Nhưng những con "hổ, báo" bây giờ hình như bị diệt chủng hết hay sao á? Nên chị em phụ nữ đa số phải tự mạnh mẽ để đương đầu, chống chọi với mọi thử thách chông gai góc. Cố lên chị em chúng mình ơi, rồi sẽ có một ngày chị em chúng ta sẽ trở về với cái cốt yếu đuối của mình, thích nũng nịu, thích nhõng nhẽo, hay khóc nhè nữa nha. Mãi yêu chính bản thân mình nha và mãi yêu chị em chúng mình nè".

Cát Phượng nói về phụ nữ mạnh mẽ: 'Cứng cỏi, sần sùi nhưng bên trong tâm hồn yếu đuối vỡ nát' Ảnh 3
Phát ngôn này của cô đã nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T