Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 06/11/2022 15:39 (GMT+7)

Bị hỏi chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có phản ứng gây chú ý

Theo dõi GĐ&PL trên

Phản ứng của Cát Phượng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân Cát Phượng đăng tải một đoạn clip ngắn đu trend khiến dân tình thích thú. Trong clip, nữ diễn viên đã nhép lại lời hát về việc chia tay trong một bài hát. Đáng chú ý, có tài khoản đã nhắc lại chuyện cô chia tay Kiều Minh Tuấn. Tưởng rằng cô sẽ chọn cách ngó lơ với bình luận này nhưng nữ diễn viên đã có phản ứng đáng chú ý: “Thì chia tay rồi đó”.

Bị hỏi chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có phản ứng gây chú ý Ảnh 1

Có thể thấy, Cát Phượng thoải mái khi nhắc về chuyện chia tay trong quá khứ. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên đề cập đến chuyện này. Trước đó, thi thoảng nữ diễn viên vẫn đề cập đến chuyện này mỗi khi được fan hỏi. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay trong văn minh khiến nhiều người nể phục.

Bị hỏi chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có phản ứng gây chú ý Ảnh 2

Tưởng chừng có cái kết tình yêu đẹp tựa cổ tích. Sau tất cả, Cát Phượng - Kiều Mình Tuấn quyết định “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của mọi người. Cát Phượng chính thức xác nhận thông tin này vào đúng ngày sinh nhật tuổi 52 của mình. Đáng chú ý, Cát Phượng nghẹn ngào tâm sự Kiều Minh Tuấn chính là người chủ động nói lời chia tay với lý do là không hợp. Cát Phượng từng chia sẻ: "Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa".

Bị hỏi chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có phản ứng gây chú ý Ảnh 3

Cát Phượng cũng chia sẻ cô hiện vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi được tận hưởng cuộc sống một mình. Ai cũng công nhận rằng sau chia tay nữ diễn viên ngày càng nhuận sắc: “Nhờ Kiều Minh Tuấn muốn dừng lại và 8 tháng sau, tôi phát hiện mình yêu một người. Người đó không ai khác chính là bản thân. Tôi biết yêu bản thân, biết làm đẹp và lao vào kinh doanh”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ tháng 3/2024, chuẩn cơ sở giáo dục đại học gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí
Theo Thông tư Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học thì Chuẩn cơ sở giáo dục đại học bao gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí, đây là các yêu cầu tối thiểu về điều kiện bảo đảm chất lượng và chỉ số hoạt động của một cơ sở giáo dục đại học.