Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 30/08/2021 16:00 (GMT+7)

Cán bộ chốt kiểm dịch ngất xỉu vì làm việc quá sức gây xúc động: 'Tuyến đầu cố lên, bình an nhé'

Mới đây, một đoạn clip ghi lại một cán bộ trực chốt kiểm dịch ngất xỉu vì làm việc quá sức và đang được nhiều người sơ cứu ngay tại chỗ khiến ai ai cũng cảm phục.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp, số lượng các ca nhiễm vẫn ghi nhận nhiều khiến lực lượng cán bộ tuyến đầu chống dịch luôn luôn phải căng mình “chiến đấu” với dịch bệnh bất kể ngày đêm.

Cán bộ chốt kiểm dịch ngất xỉu vì làm việc quá sức gây xúc động: 'Tuyến đầu cố lên, bình an nhé' Ảnh 1
Người mặc trang phục dân quân nằm ngất xỉu vì quá mệt đang được sơ cứu tại chỗ. (Ảnh: Mạng xã hội).

Do làm việc nhiều dưới thời tiết nắng nóng, không ít người đã ngất xỉu vì quá mệt.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh một cán bộ trực chốt kiểm dịch ngất xỉu được nhiều người sơ cứu ngay tại chỗ đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra vào chiều 29/8 tại đường Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Cán bộ chốt kiểm dịch ngất xỉu vì làm việc quá sức gây xúc động: 'Tuyến đầu cố lên, bình an nhé' Ảnh 2
Theo thông tin đăng tải, người dân quân trong clip thời gian qua vừa phải trực chốt, vừa đi mua đồ và cung cấp thực phẩm cho bà con nên đã kiệt sức.

Theo đoạn clip, một người đàn ông mặc trang phục của dân quân nằm dưới vỉa hè và đang được người dân, tổ công tác sơ cứu ngay tại chỗ. Một người vừa trấn an tinh thần, vừa xoa huyệt bàn tay,.. thực hiện các biện pháp để điều hòa nhịp thở.

Theo thông tin đăng tải, người dân quân trong clip thời gian qua vừa phải trực chốt, vừa đi mua đồ và cung cấp thực phẩm cho bà con nên đã kiệt sức, mệt và xỉu tại chỗ. Ngay sau đó, các lực lượng y tế đã nhanh chóng có mặt kịp thời để sơ cứu.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người bày tỏ sự cảm phục, thương mến và gửi lời chúc sức khoẻ, cảm ơn đến các lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm “chiến đấu” với dịch bệnh.

“Thương chú quá, chúc chú mau khoẻ và giữ gìn sức khoẻ để cùng chống dịch”, “Cảm ơn những sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ tuyến đầu chống dịch, cầu bình an”, "Tuyến đầu ơi hãy cố lên, hãy luôn bình an nhé", một số cư dân mạng bày tỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.