Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/08/2021 19:58 (GMT+7)

Xúc động câu chuyện vợ chồng Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện giữa đêm

Tối 26/8, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã túc trực để đưa Phi Nhung từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy.

Vừa qua, người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ, x.ót xa trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19, đang trở nặng và phải điều trị trong bệnh viện Chợ Rẫy. Thông tin trên đã được xác nhận bởi quản lý của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, một người bạn của nữ ca sĩ Phi Nhung và Việt Hương đã chia sẻ câu chuyện xúc động trên trang cá nhân. Theo đó, tối ngày 26/8, khi đang nói chuyện điện thoại với Việt Hương thì nữ nghệ sĩ ngưng ngang và bảo: “Tới công chiện nữa rồi. Gấp lắm. Phải đi ngay”.

Trong tối đó, chính vợ chồng Việt Hương đã ngồi trên xe cứu thương, đến bệnh viện Gia An 115 để đón ca sĩ Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy. Thông tin này đã khiến không ít người xúc động.

Xúc động câu chuyện vợ chồng Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện giữa đêm Ảnh 1
Xúc động câu chuyện vợ chồng Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện giữa đêm Ảnh 2

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung đã điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8, nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. "Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển sang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua", người bạn nêu trên viết.

Cũng theo lời chia sẻ của người này, đêm trước, Việt Hương đã không ngủ để cùng Bình Tinh lo hậu sự cho nghệ sĩ Bạch Mai đến gần 3 giờ sáng mới về nhà. Đêm hôm qua lại không ngủ để lo cho sức khỏe Phi Nhung… Về nhà, hai vợ chồng lại cặm cụi vô quà, ghi danh sách đi tặng quà cho người nghèo.

Xúc động câu chuyện vợ chồng Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện giữa đêm Ảnh 3

"Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương mua xe cứu thương 0 đồng, mua xe chở linh cữu 0 đồng, mua xe chở oxy 0 đồng, rồi làm lò bánh, rồi đi tặng quà, đi phụ các chú bộ đội trao lương thực. Vậy đó mà có người nói hai vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương “quýnh bóng tên tuổi”. Bình Tinh gọi vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương là “vợ chồng Bụt”, xuất hiện ở trần gian để cứu giúp mọi người".

Dòng trạng thái của người bạn nghệ sĩ Việt Hương đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần, người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của vợ chồng Việt Hương. Trong suốt thời gian qua, cô đã lăn xả vào nhiều hoạt động xã hội và giúp đỡ anh chị em nghệ sĩ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.