Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/01/2021 11:04 (GMT+7)

Ca sĩ Trần Thu Hà bức xúc trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời

Vừa qua, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc bệnh ung thư vòm họng qua đời đã khiến nhiều khán giả lo lắng. Trước thông tin này, ca sĩ Trần Thu Hà, cháu ruột của nhạc sĩ đã lên tiếng chính thức.

Nhạc sĩ Trần Tiến tên tuổi gắn liền với nhiều ca khúc bất hủ: Mặt trời bé con, Tóc gió thôi bay, Thành phố trẻ, Mẹ tôi, Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp, Giai điệu Tổ quốc, Chiếc vòng cầu hôn…

Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời ở tuổi 73 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư Ảnh 1

Trước đó, thông tin ông mắc bệnh ung thư vòm họng đã khiến không ít người bàng hoàng. Bởi ngoài đời, ông là người khá vô tư, yêu đời và hết mình cống hiến cho nghệ thuật. Thậm chí, trong những lần phỏng vấn gần nhất ông vẫn khá lạc quan khi nói về cuộc sống của mình: "8 lần nhập viện vì bệnh, 8 lần tôi tưởng tôi đi. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu".

Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời ở tuổi 73 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư Ảnh 2
Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời ở tuổi 73 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư Ảnh 3

Sáng 19/1, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời ở tuổi 73. Trước những thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với ca sĩ Hà Trần, cháu ruột của nhạc sĩ Trần Tiến, cô đã phủ nhận thông tin này đồng thời bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn thất thiệt. "Gia đình chúng tôi rất khó chịu bởi những thông tin không đúng sự thật", ca sĩ Trần Thu Hà cho biết. 

Bên cạnh đó, chia sẻ với Pháp luật & Bạn đọc, nhạc sĩ Trần Tiến khẳng định sức khỏe ông vẫn đang rất tốt. "Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”, ông bày tỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.