Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/03/2023 14:36 (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về những ồn ào trong lễ tang cố NSƯT Vũ Linh

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau những ồn ào đã qua, mới đây, ca sĩ Hồng Phượng - cháu cố NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng.

Mới đây những ồn ào trong lễ tang của cố NSƯT Vũ Linh đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về những ồn ào trong lễ tang cố NSƯT Vũ Linh Ảnh 1
Lễ tang cố NSƯT Vũ Linh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bên cạnh những hình ảnh đẹp, đầy xúc động thì một số hình ảnh phản cảm xuất phát từ việc thiếu ý thức của một bộ phận khán giả đã khiến netizen bức xúc.

Liên quan đến những ồn ào này, mới đây, ca sĩ Hồng Phượng - cháu cố NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng chia sẻ trên kênh YouTube Bí mật Vbiz. Theo đó ca sĩ Hồng Phượng cho biết cô và gia đình rất buồn khi chứng kiến một số YouTuber có những thông tin sai lệch.

Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về những ồn ào trong lễ tang cố NSƯT Vũ Linh Ảnh 2
Ca sĩ Hồng Phượng - cháu cố NSƯT Vũ Linh lên tiếng về những ồn ào trong lễ tang vừa qua.

"Thật ra thì ngày cúng thất đầu tiên cho cậu thì sau khi cúng ở gia đình xong thì Hồng Phượng và mọi người cũng lên mộ cậu, cũng chứng kiến cảnh rất đông khán giả, YouTuber. Hồng Phượng thấy thì họ cũng rất cực khổ khi phải ở trên đó xuyên suốt. Hồng Phượng cũng trân trọng và nhờ họ, Hồng Phượng và gia đình cũng phần nào nắm được tình trạng của cậu trên đó. Thế nhưng cũng có một số YouTuber lợi dụng, đăng tải những thông tin sai lệch thì Hồng Phượng cũng rất buồn", ca sĩ Hồng Phượng chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về những ồn ào trong lễ tang cố NSƯT Vũ Linh Ảnh 3
Nhiều hình ảnh phản cảm xuất hiện trong lễ đưa tang cố NSƯT Vũ Linh gây xôn xao dư luận.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hồng Phượng cũng gửi lời nhắn nhủ đến các YouTuber đưa thông tin sai lệch và làm ảnh hưởng đến khu mộ của những người đã khuất xung quanh: "Dù có làm gì thì Hồng Phượng cũng mong mọi người đặt mình vào vị trí người thân của người khác, đặc biệt là những người đã khuất. Có thể đối với họ YouTuber là một nghề, có thể nuôi sống họ nhưng làm gì thì hãy làm bằng cái tâm".

Chia sẻ về việc khu một của cố NSƯT Thanh Kim Huệ bị xâm phạm trong lễ tang vừa qua, ca sĩ Hồng Phượng cho hay gia đình đã điện thoại để trực tiếp gửi lời xin lỗi đến NSND Thanh Điền.

Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng về những ồn ào trong lễ tang cố NSƯT Vũ Linh Ảnh 4
Ca sĩ Hồng Phượng lên tiếng chia sẻ về những ồn ào trong lễ tang của cậu ruột. (Ảnh chụp màn hình Bí mật Vbiz).

"Sau khi sự việc xảy ra thì mẹ tôi có điện thoại để thưa với chú Thanh Điền, chú ấy nói chuyện rất từ tốn, bảo là đây không phải việc của gia đình Vũ Linh làm nên không thể trách gia đình Vũ Linh, chỉ nói để cho những khán giả biết để họ thức tỉnh và biết là họ đã sai. Nếu như họ yêu mến nghệ sĩ Vũ Linh nhưng giẫm đạp lên mộ của chị Huệ thì chú Linh cũng không vui đâu", ca sĩ Hồng Phượng trải lòng.

Xem thêm: NSND Thanh Điền từ chối đề nghị tu sửa mộ vợ quá cố của gia đình NSƯT Vũ Linh

Cùng chuyên mục

Tin mới