Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/08/2023 11:37 (GMT+7)

Biết vợ không may làm vỡ cốc, chồng đang gội đầu chạy ra hỏi 1 câu gây xúc động

Theo dõi GĐ&PL trên

Đang gội đầu trong nhà tắm nhưng khi nghe tiếng cốc vỡ, người chồng vội chạy ra xem tình hình. Thấy vợ hoảng hốt sau sự việc, người chồng đã có lời nói và hành động khiến ai cũng xúc động.

Vợ chồng với nhau, quan trọng nhất là yêu thương và thấu hiểu. Chỉ có sự yêu thương và thấu hiểu mới giúp tình cảm đôi bên ngày càng bền chặt, cuộc sống hôn nhân mới vẹn tròn, viên mãn. Hạnh phúc tưởng chừng ở đâu xa xôi nhưng thực ra đó chỉ là những hành động nhỏ nhặt mà vợ chồng dành cho nhau trong đời sống hằng ngày.

Mới đây nhất, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đang chia sẻ loạt ảnh kèm câu chuyện cảm động về một gia đình trẻ với 3 thành viên. Theo đó, người vợ trong lúc dọn dẹp đã không may làm vỡ chiếc cốc. Chiếc cốc rơi xuống sàn nhà, vỡ toang và khiến người vợ giật mình.

Biết vợ không may làm vỡ cốc, chồng đang gội đầu chạy ra hỏi 1 câu gây xúc động Ảnh 1
Trong lúc dọn dẹp, người vợ không may làm rơi chiếc cốc.

Nghe tiếng động mạnh, người chồng đang gội đầu trong nhà tắm vội chạy ra ngoài kiểm tra, lúc này, trên đầu người chồng vẫn đang còn dầu gội đầu. Ngay khi vừa thấy vợ, anh đã sốt sắng hỏi: "Em có làm sao không?". Thấy vợ có vẻ lo lắng và liên tục giải thích, người chồng đã nói lời dịu dàng và liên tục trấn an cô.

Biết vợ không may làm vỡ cốc, chồng đang gội đầu chạy ra hỏi 1 câu gây xúc động Ảnh 2
Nghe tiếng động mạnh, người chồng đang gội đầu cũng vội chạy ra xem tình hình.
Biết vợ không may làm vỡ cốc, chồng đang gội đầu chạy ra hỏi 1 câu gây xúc động Ảnh 3
Biết sự tình, anh tỏ ra lo lắng, quan tâm vợ.

Tiếp đó, người chồng mặc kệ chuyện vẫn chưa gội đầu xong, anh tiếp tục ngồi xuống dọn các mảnh vỡ văng dưới sàn nhà. Thấy vậy, cậu con trai nhỏ cũng chạy đến ôm mẹ, động viên người mẹ.

Biết vợ không may làm vỡ cốc, chồng đang gội đầu chạy ra hỏi 1 câu gây xúc động Ảnh 4
Tiếp đó, anh tự tay lau dọn, nhặt các mảnh vỡ của chiếc cốc lên.

Câu chuyện này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chỉ là câu chuyện nhỏ thế nhưng, cách ứng xử của các thành viên trong gia đình khiến nhiều người ấm áp vô cùng. Qua đó, ai nấy cũng cho rằng, người vợ thực sự hạnh phúc khi đã chọn đúng người chồng giàu lòng yêu thương.

"Phụ nữ không mong cầu một cuộc sống hạnh phúc cao sang hoa hồng hay kim cương, chỉ cần sự quan tâm nho nhỏ của chồng và sự ngoan ngoãn của con cái như thế thôi cũng đủ hạnh phúc lắm rồi"

"Chồng con dễ thương quá, quan tâm tới vợ tới mẹ từng chút nhỏ nhặt nhất, đây mới là gia đình hạnh phúc chứ"

"Đáng yêu thật sự, những câu chuyện nhẹ nhàng làm mình có niềm tin vào tình yêu, hôn nhân lắm. Cảm ơn nhiều nhé", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"