Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 27/09/2023 15:59 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 11: Bí mật động trời của bố con Long đã bị Vương nắm trong tay

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong tập 11 Biệt Dược Đen, đoạn clip Vương dùng để uy hiếp Long đã chính thức được hé lộ.

Tâm điểm trong Biệt Dược Đen tập 11 chính là nội dung đoạn clip mà Vương (Tuấn Anh) đã quay được, cũng là nguồn cơn mâu thuẫn thực sự của Vương và Long (Bình An).

Biệt Dược Đen tập 11: Bí mật động trời của bố con Long đã bị Vương nắm trong tay Ảnh 1
Long muốn bảo vệ bố khi Vương nắm được bằng chứng quan trọng.

Hóa ra, ông Phi (Vĩnh Xương), bố của Long thành lập nhiều công ty dưới trướng tập đoàn Thiên Huân để rửa tiền, buôn ma túy. Điều này đã bị Vương vô tình phát hiện và nhanh tay quay lại clip cảnh ông Phi gọi điện thoại dừng điều hàng nóng, thông tin liên quan đến Thiên Huân và Việt An Xanh.

Bản thân Vương và Cityboys cũng đầu tư vào Thiên Huân nhưng hắn không muốn mình vướng vào đống lùm xùm này. Bởi vậy, Vương nắm clip trong tay như một con át chủ bài để bảo vệ bản thân.

Còn Long chỉ muốn lấy được đoạn clip này để bảo vệ bố. Có lẽ đây cũng chính là tư liệu mà Long đã lấy đi khỏi máy điện thoại của Vương sau khi Vương bị Phượng sát hại.

Ở một diễn biến khác trong tập 11 Biệt Dược Đen, Tuấn (Huỳnh Anh) cùng các đồng đội đã nắm được tung tích của Bình nhưng lại bị đàn em của ông Phi “nẫng tay trên”. Không chỉ qua mặt công an cảnh báo cho Bình thành công mà chúng còn suýt sát hại được Bình.

Biệt Dược Đen tập 11: Bí mật động trời của bố con Long đã bị Vương nắm trong tay Ảnh 2
Tuấn suýt nữa để nhân chứng bị giết trước mắt mình.

Người định giết Bình diệt khẩu được Long thuê. Long cho tên này đúng 1 ngày để xử lý xong Bình. Khi tên này gặp Bình đã ngay lập tức đâm Bình một nhát dao nhưng may mắn Tuấn vẫn xuất hiện kịp thời để đưa Bình đi cấp cứu.

Dù thoát chết trong gang tấc, Bình vẫn nhất quyết không khai ra kẻ đứng sau liên quan tới những vụ việc liên tiếp trong thời gian qua.

Biệt Dược Đen tập 11: Bí mật động trời của bố con Long đã bị Vương nắm trong tay Ảnh 3
Biệt Dược Đen tập 11: Bí mật động trời của bố con Long đã bị Vương nắm trong tay Ảnh 4
Bình kiên quyết không khai ra ông Phi dù suýt bị sát hại.

Công an đành chuyển hướng điều tra về phía ông Phi nhưng bản thân ông trùm này biết rõ không có bằng chứng rõ ràng để khép tội mình nên vẫn khá ung dung. Cuối cùng, ông Phi vẫn được thả về trong sự bất lực của đội điều tra.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dàn sao Hàn cùng hàng vạn tín đồ Hallyu khuynh đảo “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội”
Tối 25/5, đúng 1 tháng sau ngày ra mắt, “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội” - K-Town (Grand World, Ocean City) lại tiếp tục bùng nổ với lễ hội Korea Travel Festa. Bất chấp cơn mưa lớn, hàng chục nghìn tín đồ Hallyu đã có một đêm “quẩy banh nóc” cùng các thần tượng K-Pop và hòa mình vào chuỗi sự kiện văn hóa mang đậm sắc màu xứ sở kim chi.