Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 25/09/2023 07:12 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 10: Cường lên làm thủ lĩnh mới của Cityboys?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong Biệt Dược Đen tập 10, Cường đang chiếm lợi thế trong việc trở thành thủ lĩnh mới của nhóm công tử Cityboys.

Biệt Dược Đen tập 10 tiếp tục với những diễn biến xoay quanh thứ gọi là “nước khoái” đầy bí ẩn.

Bình – người được cho là đã cung cấp “nước khoái” cho nhóm của Vương (Tuấn Anh) hiện vẫn đang chưa thấy tăm tích. Công an đã mời bố của Bình lên để điều tra nhưng không có thêm manh mối hữu ích nào.

Đáng chú ý, sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với Tuấn (Huỳnh Anh) và trở về thì bố Bình gặp nạn. Ai là người đã hại bố Bình? Liệu biết bố gặp nạn Bình có chịu xuất hiện hay không là vấn đề cần được giải quyết trong những diễn biến tiếp theo của Biệt Dược Đen.

Biệt Dược Đen tập 10: Cường lên làm thủ lĩnh mới của Cityboys? Ảnh 1
Tuấn gặp bố của Bình.

Một chi tiết nổi bật nữa trong tập 10 là việc Cityboys đang rục rịch chọn ra thủ lĩnh mới sau khi Vương bỏ mạng.

Lúc này, Cường (Hoàng Anh Vũ) đã lộ rõ ý đồ muốn thâu tóm hội công tử ăn chơi và đặc biệt là một đầu mối phân phối “nước khoái” – mỏ vàng để làm giàu.

Đạt (Đỗ Duy Nam) sau mâu thuẫn với Long (Bình An) thì có vẻ ủng hộ Cường trong tranh chấp thủ lĩnh này. Tuy nhiên, thực sự không biết Đạt đang nghĩ gì và suy tính ra sao trước cục diện rối loạn của Cityboys, khi ai cũng muốn nắm lấy quyền lực và lợi ích về phía mình.

Biệt Dược Đen tập 10: Cường lên làm thủ lĩnh mới của Cityboys? Ảnh 2
Biệt Dược Đen tập 10: Cường lên làm thủ lĩnh mới của Cityboys? Ảnh 3
Cường và Đạt tạm thời ở cùng phe trong Cityboys.

Trong lúc đó, Tuấn một lần nữa gặp bartender (Thái Sơn) ở nơi Bình làm việc để hỏi thêm manh mối về những hoạt động mờ ám của Cityboys.

Tuấn được người này kể về việc Long sắp tổ chức một cuộc vui chơi lớn tại đây không rõ mục đích gì.

Ngoài Tuấn, đội cảnh sát về ma túy dường như cũng đang điều tra những vấn đề liên quan Cityboys. Họ đưa ông Phi (Vĩnh Xương) – bố của Long vào tầm ngắm nhưng hiện vẫn chưa có được bằng chứng để bắt ông ta.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.