Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 15/05/2021 12:24 (GMT+7)

Bị nói 'nịnh' bà Phương Hằng, gymer Duy Nguyễn 'đáp trả' cộng đồng mạng thế nào?

Theo dõi GĐ&PL trên

Cùng ăn tối, cùng xuất hiện trong livestream với bà Nguyễn Phương Hằng, gymer Duy Nguyễn đã bị netizen chỉ trích là đang 'nịnh' nữ doanh nhân.

Tối 14/5, cộng đồng mạng lại lần nữa "dậy sóng" trước màn livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Đáng chú ý, buổi nói chuyện lần này của bà lại có mặt Duy Nguyễn, nam gymer đã từng bị nhiều nghệ sĩ tìm đến nhà "hỏi chuyện" vì những lời lẽ khiếm nhã dành cho cố NS Chí Tài. 

Bị nói 'nịnh' bà Phương Hằng, gymer Duy Nguyễn 'đáp trả' cộng đồng mạng thế nào? Ảnh 1

Trong livestream, bà Hằng còn gửi hai quyển sách Đạo đức và GDCD mà Duy Nguyễn từng "được tặng", đưa lại cho diễn viên Gia Bảo. Trước đó, gymer Duy Nguyễn đã từng gây chú ý khi xuất hiện tại nhà của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và dùng bữa tối thân mật tại đây. 

Bị nói 'nịnh' bà Phương Hằng, gymer Duy Nguyễn 'đáp trả' cộng đồng mạng thế nào? Ảnh 2

Hành động này của Duy Nguyễn đã bị nhiều netizen nhận xét là "tát nước theo mưa", "gió chiều nào cuốn theo chiều ấy"... Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng Duy Nguyễn đang "nịnh" bà Hằng. Đáp lại những bình luận trên, mới đây, Duy Nguyễn đã có cuộc nói chuyện với một YouTuber về vấn đề này.

Bị nói 'nịnh' bà Phương Hằng, gymer Duy Nguyễn 'đáp trả' cộng đồng mạng thế nào? Ảnh 3

Theo đó, Duy Nguyễn đã chia sẻ: "Trong sự việc của chị Phương Hằng, có ba góc nhìn: một là bênh, hai là chống, ba là bàng quan. Duy Nguyễn dùng chữ "bênh" mà bạn cho là "nịnh", thì hai góc độ kia bạn gọi là gì? Đương nhiên suy nghĩ của mỗi người tôi không có ý kiến gì cả".

Trong sự việc lần này, nhiều người nhận xét Duy Nguyễn đã trưởng thành hơn các lần trước. Đồng thời, anh cũng khẳng định quan điểm sống của mình hiện tại là tiếp tục cống hiến, làm những điều có ích cho xã hội và mọi người xung quanh.

Cùng chuyên mục

Nhà liên tục mất điện phải bật máy phát, chồng tiếc mấy trăm tiền dầu rồi trách cứ vợ bầu 8 tháng đủ điều
Mới đây, một số diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ câu chuyện liên quan đến việc chi tiêu trong gia đình của đôi vợ chồng vừa mới cưới được 5 tháng. Câu chuyện do người vợ chia sẻ, mâu thuẫn xuất phát từ việc người chồng cảm thấy khi người vợ đang mang thai 8 tháng dùng máy phát điện liên tục 1 ngày 9 tiếng, tốn 300.000 đồng tiền dầu/ngày.
7 lời khuyên để quản lý tiền khi đi du lịch
Kiểm soát và quản lý tiền trong mỗi chuyến du lịch để đảm bảo không bị mất hoặc tiêu xài quá đà, bạn có rất nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng, các cách đó vẫn có thể chứa không ít rủi ro.

Tin mới