Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 15/05/2021 07:53 (GMT+7)

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người

Theo dõi GĐ&PL trên

Bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên trong quá trình chữa bệnh đã khiến 1 người tử vong gây xôn xao dư luận.

Vụ lùm xùm vợ chồng ông Dũng "lò vôi" tố "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo diễn ra trong vài tháng nay vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Quyết làm rõ vụ việc đến cùng, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục xuất hiện trong các buổi livestream và không ngừng nghỉ tìm kiếm thông tin cũng như các nạn nhân liên quan. 

Bà Phương Hằng tiếp tục tố ông Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người Ảnh 1

Mới đây nhất, trong buổi livestream tối 14/5, bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên trong quá trình chữa bệnh đã khiến một người tử vong. 

"Tôi rất xúc động lẫn xót xa khi tường trình lại câu chuyện này.

Có thêm một nạn nhân nữa của ông Yên, là một người anh trai kể lại. Em trai của người này tên là J.R. ở Washington. Trong một lần, cả gia đình bay từ Washington đến Houston gặp ông Võ Hoàng Yên để chữa bệnh cho người em, ông Yên đã kéo lưỡi khiến người em chết tại chỗ, ngay trên tay người mẹ", câu chuyện khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. 

"Lúc này, cảnh sát đã bắt nhưng sau đó những học trò của ông Yên đã biểu tình và cảnh sát đã thả ra", bà Hằng cũng cho biết, ông Yên đã lên máy bay về một mình. 

"Lúc đó ông Yên bị còng tay và dẫn độ ra sân bay, lên máy bay về một mình. Đó là thông tin những gì em trai đó đã liên hệ với tôi. 

Em trai này đã chia sẻ với tôi rất nhiều, lấy hết dũng cảm để nói lên thay cho mẹ mình. Vì giờ nhắc đến câu chuyện này thì người mẹ hết sức đau khổ", bà Hằng không kìm được sự thương xót. 

Bà Phương Hằng tiếp tục tố ông Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người Ảnh 2
Bà Phương Hằng bật khóc khi nhắc đến một nạn nhân tử vong.

Theo bà Hằng, câu chuyện này đã xảy ra cách đây 10 năm. "Tất cả những gì tôi nói đều có bằng chứng hết, là lời ghi âm cũng như số điện thoại,..."

"Bé trai lúc đó 14 tuổi, sau khi bị kéo lưỡi tay chân co giật,... Tôi nghe thấy rất xót xa vì tôi cũng làm mẹ, tôi xúc động đến tận bây giờ", bà Hằng bật khóc. 

Chia sẻ với gymer Duy Nguyễn, bà Hằng vẫn không khỏi xúc động: "Chị muốn khóc. Vì thật sự ra chị khóc vì chị cũng có con, chị cũng bị người ta ăn hiếp. Biết bao người tấn công chị để chị im miệng, bưng bít mọi tội lỗi của ông Yên, nên chị cảm thấy chị muốn khóc. Chị không chịu được! Ai từng ở trong hoàn cảnh đó sẽ hiểu được người ta đau lòng thế nào".

Câu chuyện này của bà Phương Hằng khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao xen lẫn hoang mang. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.