Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/06/2024 15:29 (GMT+7)

Bi Béo nhà NSND Xuân Bắc, đi chơi soạn hẳn bài văn xin phép phụ huynh

Theo dõi GĐ&PL trên

Cuộc trò chuyện giữa NSND Xuân Bắc và con trai khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Bi Béo - con trai NSND Xuân Bắc được khán giả nhận xét dù lớn càng vẫn vui tính, hệt như hình ảnh khán giả từng thấy khi xưa. Cậu bé vừa trải qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Sau kì thi vất vả, nhóc tỳ đang tận hưởng kì nghỉ hè.

NSND Xuân Bắc không nhịn được cười với câu từ "đậm muối" của con trai

Mới đây, NSND Xuân Bắc đăng tải cuộc trò chuyện cùng quý tử thứ 2 khiến dân tình cười nắc nẻ. Anh viết: "Khổ thân con trai, thi xong rồi mà nó vẫn ham ôn. Đây là nguyên văn nó xin phép ở lại thêm nhà em họ - thật là đậm đà... bộ đề ôn! Giải quyết không anh em?".

Bi Béo nhà NSND Xuân Bắc, đi chơi soạn hẳn bài văn xin phép phụ huynh Ảnh 1
Bi Béo mở bài, thân bài, kết bài trình bày lý do rất rõ ràng.

Để xin phép phụ huynh cho ở lại nhà người thân chơi, Bi Béo có tâm đến mức soạn nguyên văn bản chỉn chu, câu cú rõ ràng, mạch lạc trình bày lý do. Đọc xong, NSND Xuân Bắc cũng phải bật cười bởi sự đáng yêu, cực có tâm của nhóc tỳ.

Bi Béo nhà NSND Xuân Bắc, đi chơi soạn hẳn bài văn xin phép phụ huynh Ảnh 2
Quý tử nhà Xuân Bắc.

Bi Béo chuẩn con nhà nòi, sở hữu tính cách hài hước của bố nghệ sĩ

Nguyên văn dòng tin nhắn của Bi Béo gửi bố: "Bố ơi, cho con xin phép con ở lại nốt hôm nay. Em Huy sắp đi Úc xong ở nhà một mình không có ai chơi cùng nên con ở bên để an ủi và động viên em Huy bố ạ. Trưa mai con đặt taxi về bố ạ. Hôm nào con và em Huy cũng làm ít nhất 3 ván cầu lông nên không có con em dường như thấy trống rỗng và cô đơn trong lòng.

Con mong bố đồng ý cho tình anh em keo sơn như những người đồng chí ở vùng rừng Việt Bắc hay cũng như những chiếc xe không kính đi ra từ bom rơi trên tuyến đường Trường Sơn tạo nên sử sách".

Bi Béo nhà NSND Xuân Bắc, đi chơi soạn hẳn bài văn xin phép phụ huynh Ảnh 3
Cả nhà có năng khiếu diễn hài.

Bài chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến dân tình không nhịn được cười. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận hài hước như:

- Xin có tâm với lý do thuyết phục thế này thì bố phải nhất trí ngay và luôn thôi nhở.

- Mở bài, thân bài và kết bài đầy đủ. Anh đồng ý cho cháu nó vui.

- Văn của Bi quá hay, thế này bố nỡ lòng nào từ chối nhỉ!

- Văn hay chữ tốt là đây! Thế này thì anh lại phải cho cháu nó ở thêm rồi.

Bi Béo nhà NSND Xuân Bắc, đi chơi soạn hẳn bài văn xin phép phụ huynh Ảnh 4
Bi Béo vừa tốt nghiệp cấp 2.

Bi Béo sinh năm 2009, tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên. Anh chàng từng được bố đưa đi tham gia nhiều chương trình truyền hình. Mỗi lần xuất hiện, con trai Xuân Bắc luôn được khán giả chú ý vì những phát ngôn "đậm muối".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.